Hiểu biết cần thiết: hướng dẫn chọn pin S5 chính hãng

Một sự lựa chọn khôn ngoan phải xuất phát từ tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng. Sẽ chẳng có một chiếc bao da Note 7 hoàn hảo nếu sản phẩm bạn lựa chọn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tương tự, nhiều sản phẩm mới khác cũng đều phải được tìm hiểu một cách cẩn thận để kết quả các bạn nhận được là một hay nhiều sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện. Những thông tin từ bài viết hướng dẫn chọn pin S5 chính hãng này của shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi  sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tất nhiên, shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm mới lạ như sạc Samsung Galaxy Note, S, A, E, J… Nhưng bài viết này thực sự có ý nghĩa quan trọng giúp các bạn dễ dàng chọn được sản phẩm pin S5 chính hãng chất lượng cao.

Tổng quan:

Sản phẩm pin S5 chính hãng được chế tạo rất nhỏ gọn, hộp đựng pin được làm từ nhựa cứng và vỏ ngoài hộp giấy được in rất đầy đủ các thông tin chi tiết.

Hộp đựng như hình

Chân đồng và gờ pin: 

Chân đồng pin chính hãng Samsung nói chung và pin S5 nói riêng được làm rất sáng, màu vàng, không trầy xước. Gờ pin cân đối, không cong vênh…

Hình ảnh chân đồng

Thông tin in trên bề mặt:

Thông tin đầy đủ: ngày sản xuất, dung lượng, nơi sản xuất… đều rất rõ nét, không mờ nhòe…

Thông tin trên bề mặt

Chân pin:

Chân pin được chế tạo dạng vát, không chế tạo phẳng như nhiều sản phẩm pin không chính hãng khác.

Chân pin

Thông tin mã trong pin:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in trên thân pin, trong lớp vỏ. Và muốn quan sát được các bạn cần bóc lớp vỏ pin. Hãy bọc lớp vỏ và quan sát nếu mã được in bằng mực hoặc không có mã là pin nhái, ngược lại pin chính hãng được in dập rất rõ.

Xem thêm: bao da S7….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu