Còn gì thú vị hơn chọn pin S3 chính hãng chất lượng chuẩn xác, nhanh chóng nhất

Sản phẩm nào có hàng tại shop chúng tôi cũng đều trở thành siêu phẩm. Có thể kể ra đây nhiều sản phẩm hàng đầu như: bao da Note 8, ốp lưng S8… Mỗi sản phẩm có một thế mạnh mà chỉ với vài lời mô tả thật khó có thể thể hiện hết. Điều các bạn mong đợi là một sản phẩm phụ kiện pin hay sạc Samsung Galaxy A, E, J cũng vậy. Tất cả đều đáng để các bạn bỏ công sức để trải nghiệm điều tuyệt vời. Không để các bạn phải khó khăn trong việc chọn pin S3 chính hãng cùng nhiều sản phẩm khác, chúng tôi quyết định làm loạt bài phân biệt và hướng dẫn chọn lựa sản phẩm pin chính hãng. Bài viết này là một trong số những bài viết tiêu biểu, đầy đủ thông tin:

Trước hết, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sản phẩm có hàng tại shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi là sản phẩm chính hãng Samsung.

Chân pin:

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ, không bị trầy xước hay ngả màu là sản phẩm chính hãng.

Chân pin chính hãng sẽ có cấu tạo như hình

Mạch NFC: 

Mạch NFC của pin S3 nổi rất rõ, thông thường dùng tay có thể cảm nhận được. Nhưng các bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để kiểm tra mạch NFC này của điện thoại.

Mạch NFC chỉ có ở hàng chính hãng

Thông tin kỹ thuật:

Thông tin này được in ngay trên bề mặt pin. Thông tin ngày sản xuất, nơi sản xuất, ngày lắp ráp… đều được in rất đầy đủ, rõ nét. Ngược lại nếu có màu đậm nét, mờ nhòe… là hàng nhái.

Thông tin kỹ thuật in rõ ràng

Thông tin mã sản phẩm:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in dập trên bề mặt thân pin. Các bạn có thể kiểm tra mã này bằng cách bóc lớp áo pin và quan sát. Khi thấy mã in bằng mực hoặc không có mã chứng tỏ sản phẩm là hàng nhái.

Mã pin in dập bằng các chấm nhỏ li ti như hình

Xem thêm: bao da J7 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu