Thông tin hữu ích: hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng

Công nghệ hiện đại đi liền với nhiều rủi ro. Rủi ro lớn nhất là rất nhiều sản phẩm hàng nhái ra đời. Chúng tôi có thể giới thiệu với các bạn những sản phẩm phụ kiện ốp lưng C9 Pro mới nhất, bao da Note 8 chuẩn nhất và tất nhiên là nhiều sản phẩm mới chính hãng khác. Nhưng chúng tôi cũng mong muốn chính các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông minh, chọn được cho mình nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy chính hãng thực sự. Bởi vậy, chúng tôi gửi tới các bạn thông tin bài viết về các sản phẩm sạc Samsung Galaxy On chính hãng cùng hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng như bài viết dưới đây.

Về thông tin in trên lớp vỏ:

Thông tin này mô tả về dung lượng, nguồn gốc xuất xứ, nơi lắp ráp, nơi sản xuất, ngày sản xuất… của pin Note 2. Nhưng nếu thông tin in mờ, nhòe thì sản phẩm chắc chắn là hàng fake, ngược lại là hàng chính hãng.

Thông tin in trên thân pin

Về biểu tượng lưu ý khi sử dụng:

Sản phẩm chính hãng sẽ có biểu tượng không vứt vào thùng rác, đầu gạch chéo có vát. Pin không chính hãng được làm thẳng.

Sản phẩm hàng nhái có biểu tượng để xa tầm tay trẻ em được in rõ nét, mảnh, nhỏ còn hàng nhái được in đậm và đôi khi gạch chéo in chạm vào bàn tay.

Hình ảnh minh họa

Về mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã in bằng các chấm nhỏ dập vào thân pin là hàng chính hãng, nếu in bằng mực thường là hàng nhái.

Pin chính hãng

Về chân đồng:

Hàng chính hãng chân đồng làm sáng, vàng, không trầy xước. Hàng nhái chân đồng vàng sậm, nhiều vết xước.

Chân đồng hàng chính hãng và hàng nhái

Chi tiết đến shop phụ kiện Galaxy để được tư vấn. Hi vọng với các chi tiết dù nhỏ song lại có ý nghĩa quan trọng với quá trình phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng nhái kể trên, các bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Shop hướng dẫn mua pin Note 2 chính hãng trực tiếp qua hotline: 01299 95 95 95.

Xem thêm: bao da J7 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu