Cách sạc pin nhanh hơn trên điện thoại Samsung

Cách sạc pin nhanh hơn

Sạc pin cho các dòng máy Samsung từ các dòng dung lượng khoảng 1000-2000mAh hay những dòng máy cao cấp như S21 Ultra lên tới 5000mAh. Vậy làm sao để rút ngắn thời gian sạc đầy pin tối đa? Cùng xem một số cách sạc pin nhanh hơn trên điện thoại Samsung.

 

Cách sạc pin nhanh hơn

 

1. Sử dụng bộ sạc nhanh Samsung chính hãng

Bất kỳ chiếc điện thoại nào, đặc biệt là điện thoại Samsung đều cần một bộ sạc chính hãng để sạc pin. Nếu như bạn sử dụng đúng bộ sạc nhanh Samsung chính hãng cho đúng dòng máy mà mình sử dụng thì sẽ rút ngắn thời gian sạc pin.

Đối với các bộ sạc nhanh Samsung sẽ rút ngắn thời gian sạc pin chỉ còn một nửa so với bộ sạc thường.

 

Cách sạc pin nhanh hơn

 

Sử dụng bộ sạc nhanh, 100% chính hãng Samsung sản xuất thì còn giúp quá trình sạc pin ổn định, an toàn, hạn chế phồng pin chai pin.

NOTE: Mua bộ sạc nhanh Samsung chính hãng tại đây để được đảm bảo, cam kết chất lượng, uy tín và được bảo hành dài hạn.

2. Bật chế độ máy bay khi sạc pin, giảm ánh sáng màn hình.

Đây là một trong những cách tối ưu thời gian sạc pin khi bạn sạc với bộ sạc nhanh chính hãng. Việc này giúp máy không tiêu tốn nhiều pin trong quá trình sạc.

 

 

Tuy nhiên bạn chỉ nên đặt chế độ máy bay khi sạc buổi tối hoặc giờ nghỉ. Vì nếu trong giờ làm việc thì người khác sẽ không thể gọi cho bạn.

3. Bật chế độ tiết kiệm pin trên máy Samsung.

Hiện nay các smartphone thông minh hiện nay điều có chế độ tiết kiệm pin giúp kéo dài thời gian sử dụng bằng cách hạn chế dữ liệu nền. Hãy bật chế độ này trong quá trình thời gian sạc sẽ giảm một cách đáng kể đấy. 

 

 

4. Tắt nguồn điện thoại khi sạc pin.

Cũng giống như khi bạn để chế độ máy bay, giúp điện thoại sạc cực nhanh tuy nhiên bạn phải chắc rằng trong khoảng thời gian đó bạn không phải nhận các cuộc gọi, hay tin nhắn quan trọng. 

5. Sử dụng điện trực tiếp từ ổ cắm điện chứ không thông qua sạc dự phòng hoặc máy tính…

 

 

Dòng điện qua cổng USB có cường độ thấp hơn so với ổ cắm điện, vì thế chiếc điện thoại của bạn sẽ lâu đầy pin hơn. Vì thế, nếu có thể, hãy lựa chọn cách sạc pin thông qua ổ cắm điện. Đối với sạc dự phòng cũng tương tự.

6. Tắt ứng dụng chạy ngầm khi sạc pin.

Khi sạc pin nếu muốn sạc nhanh hơn thì bạn nên tắt tất cả các tác vụ, các ứng dụng chạy ngầm

 

 

======================

Trên đây là một số cách cơ bản để giúp quá trình sạc pin nhanh hơn. Tuy nhiên việc sử dụng bộ sạc nhanh chính hãng vẫn là chủ đạo để rút ngắn thời gian sạc pin.

Nếu còn chưa biết cách chọn mua sạc chính hãng thì bạn hãy đọc ngay cách phân biệt sạc nhanh Samsung chính hãng so với sạc fake để có lựa chọn tốt hơn khi mua sạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu