Cable USB Type C – một bước chuyển công nghệ hay sự thay đổi chưa phù hợp?

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-02

         Các sản phẩm phụ kiện dành riêng cho điện thoại được chính Samsung trực tiếp sản xuất. Nhờ đó, bản thân các sản phẩm phụ kiện thường vô cùng chuẩn xác với điện thoại, hỗ trợ sử dụng hiệu quả và hoàn toàn không gây ra các vấn đề hỏng hóc kéo theo sự nguy hại cho chính điện thoại. Trong số các sản phẩm được Samsung thường xuyên sản xuất cho điện thoại phải kể đến dòng sản phẩm cable sạc.

       Trong một thời gian dài, Samsung chỉ cung cấp những sản phẩm cable chuẩn 2.0 hay chính là dòng cable micro USB. Sản phẩm vốn vẫn được đánh giá cao không chỉ bởi hình thức, sự nhỏ gọn mà còn bởi chất lượng, công dụng không có gì phải băn khoăn. Khả năng đồng bộ dữ liệu và hỗ trợ sạc cực kỳ ổn định, chống lại tất cả các vấn đề trục trặc không mong đợi có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi công nghệ thay đổi, những bước tiến đó đã kéo theo cả sự thay đổi của các sản phẩm phụ kiện như chính cable sạc. Do đó, chiếc cable USB chuẩn Type C đã ra đời.

         Chiếc cable này được chế tạo rất thuận tiện cho việc sử dụng và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những lợi ích mà sản phẩm được đầu tư. Khả năng sạc ổn định cùng chức năng đồng bộ dữ liệu vẫn được đảm bảo như với dòng cable 2.0. Sự nhỏ gọn về mặt hình thức hoàn toàn không có gì thay đổi. Điều này khiến cho quá trình sử dụng của khách hàng gần như không có gì thay đổi. Tuy vậy, cũng cần nói thêm rằng sản phẩm vẫn có những điểm nhấn khác biệt cơ bản như cổng Type C phù hợp với khá nhiều dòng máy mới của Samsung hiện nay. Lại có thêm tính năng hỗ trợ sạc nhanh cực kỳ hiệu quả, chất lượng đảm bảo. Bởi vậy, không có lý do gì để chúng tôi có thể bõ qua cơ hội sử dụng.

        Chính bởi vậy, nếu đánh giá về việc ra đời của chiếc cable này, chúng tôi cho rằng bước chuyển mình này là hoàn toàn phù hợp với lộ trình phát triển của Samsung. Đồng thời, phù hợp với mục tiêu phát triển công nghệ hiện đại ngày nay. Chiếc cable hiện đang có hàng tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi và các bạn có thể gọi 01299.95.95.95 để được sở hữu sản phẩm phù hợp. Cũng đừng bỏ qua cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm mới chính hãng khác dành cho S8, phụ kiện J7 Prime… các bạn nhé.

         Một số hình ảnh tiêu biểu về sản phẩm:

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-09

Sản phẩm chính hãng mới nhất

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-06

Cổng cắm chuẩn USB mới

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-05

Đầu cable chuẩn Type C

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-02

Bảo hành 06 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu