Dấu hiệu nhận biết sạc cable chính hãng Samsung

bo-sac-nhanh-1

            Các bạn có thể sẽ phải tìm kiếm sản phẩm sạc mới chính hãng khi các bạn sử dụng điện thoại sau một thời gian dài. Khi đó, kiến thức về một sản phẩm chính hãng sẽ có tầm quan trọng quyết định đến việc bạn có lựa chọn được sản phẩm chính hãng thực thụ hay không. Ngay bây giờ, hãy cùng phụ kiện Samsung chúng tôi tìm hiểu thông tin về dấu hiệu nhận biết một sản phẩm sạc chính hãng chất lượng cao.

             Có dòng sạc liền cho các dòng máy đời thấp như Trend, ACE, Wave… và cũng có sạc rời cho các dòng máy đời cao hơn. Cũng có những dòng máy dùng sạc cable với dung lượng và kết cấu riêng như Note 3 và S5 sử dụng sạc 5.3V – 2A và cable 3.0. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm cable sạc 5V – 2A và cable 2.0 cùng các dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng.

          Đối với củ sạc, một sản phẩm chính hãng sẽ được in rất đầy đủ và rõ ràng thông tin chi tiết về chính sản phẩm đó. Một sản phẩm củ sạc không được mờ, nhòe, in thiếu thông tin… Chân sạc dạng tròn hoặc dẹt và đối với dòng chân sạc dạng tròn có hướng chụm lại, không đặt thẳng song song như các sản phẩm không chính hãng khác. Lớp vỏ nhựa cứng của sản phẩm cực kỳ bền chắc, không gây ra các vấn đề khó khăn, khó chịu khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, trọng lượng sản phẩm rất nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

          Với cable sạc, có hai dòng là cable 2.0 và cable Type C. Samsung sản xuất hai dòng cable này cho nhiều dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm cable 2.0 chính hãng chuẩn sẽ có hình thức khá đẹp, hài hòa về mặt tổng thể. Hai đầu cable là USB và đầu micro USB. Đầu USB sẽ có dòng chữ Việt Nam in dập vào lớp đồng. Đầu micro USB sẽ có 4 chân đồng và bị khuyết một chân ở giữa khi bạn quan sắt kỹ bên trong cổng. Với trường hợp cable Type C cũng tương tự song đầu Type C không có dấu hiệu về chân đồng như với cable 2.0. Và đặc biệt, sản phẩm chính hãng luôn được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất, giúp các bạn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao nhất.

           Hình ảnh sản phẩm tiêu biểu tại shop phụ kiện điện thoại giá rẻ:

pl

Hình ảnh sạc chính hãng dây liền

Sac-Galaxy-A9-Pro-2016-03

Bộ sản phẩm dây rời

Cable-USB-Galaxy-A3-2016-07

Đầu USB chuẩn với dòng chữ Việt Nam in dập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu