Cách sử dụng sạc cable tránh gây hại cho điện thoại

cu-sac-nhanh-Galaxy-S8-plus-03

          Việc sử dụng điện thoại, các thiết bị di động khác và các sản phẩm công nghệ nói chung giờ đây đã không còn xa lạ với người dùng. Rất dễ dàng để chọn được một chiếc điện thoại thông minh phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Thậm chí, các sản phẩm phụ kiện và linh kiện thay thế cũng gần với người dùng và không khó để chọn được một sản phẩm phù hợp, chính hãng. Tuy vậy, việc sử dụng sao cho đảm bảo hiệu quả và an toàn là vấn đề đáng quan tâm. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phụ kiện và nhiều năm tìm hiểu thông tin về từng sản phẩm, chúng tôi – shop phụ kiện Samsung chính hãng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các sản phẩm sạc cable chính hãng một cách chuẩn xác và an toàn nhất.

          Thứ nhất, tùy vào dung lượng và dòng điện cần cung cấp cho điện thoại mà mỗi sản phẩm sạc sẽ có sự khác nhau. Riêng với các dòng máy của Samsung, dòng điện của củ sạc sẽ dao động từ 5V – 0.7A đến 5V – 2A, hoặc 5.3V – 2A hoặc sạc nhanh, sạc thường… Tương tự đó, chúng ta hiểu rằng với mỗi chiếc điện thoại sẽ chỉ sử dụng được một sản phẩm sạc riêng không thể trộn lẫn hay sử dụng tùy tiện. Một chiếc điện thoại không có khả năng tiếp nhận sạc nhanh như S4 nếu được sử dụng sạc nhanh cho S6 cũng chỉ nhận một dòng điện và thời gian sạc như sạc dành cho chính S4. Và việc sử dụng đó đôi khi sẽ gây ra vấn đề khó khăn cho việc sử dụng, thậm chí loạn cảm ứng, phồng pin. Các sự cố này cũng xảy ra tương tự khi bạn sử dụng cable sạc không chính hãng hoặc cable sạc của dòng máy khác ngoài Samsung.

          Thứ hai, sản phẩm cable sạc không thể sử dụng quá lâu hay ngâm điện trong thời gian dài. Không kể tới các tác nhân môi trường như chập, cháy nổ có thể xảy ra, việc sử dụng quá lâu cũng khiến sạc giảm hiệu quả sử dụng, giảm tuổi thọ. Và tất nhiên, việc sử dụng trong thời gian dài cũng gây hậu quả nghiêm trọng tới pin điện thoại, làm cho pin bị chai, bị phồng không thể tránh khỏi.

          Thứ ba, sạc cần phải là hàng chính hãng. Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm không chính hãng, các nguy cơ kể trên chắc chắn sẽ xảy ra. Bởi vậy, điều kiện tiên quyết mà chúng tôi muốn đặc biệt nhấn mạnh với các bạn là dù đã cẩn thận trong quá trình sử dụng như hướng dẫn trên cũng không thể bỏ qua yếu tố then chốt này. Chính vì vậy, hãy đến với chúng tôi, shop chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm linh, phụ kiện chính hãng Samsung chất lượng cao do Samsung cấp giấy chứng nhận ủy quyền. Bởi vậy, các bạn nhất định phải cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm bằng cách đến với chúng tôi để chọn lựa các phụ kiện từ phụ kiện Samsung S8 đến các dòng máy lâu đời nhất.

            Hình ảnh một số sản phẩm cable sạc chính hãng Samsung hiện nay:

Cu-sac-samsung-001

Cable-USB-Samsung-001

Sản phẩm cable sạc chính hãng Samsung

cu-sac-nhanh-Galaxy-S8-plus-03

Hình ảnh củ sạc chính hãng

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-03

Chất lượng đảm bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu