Ốp lưng kiêm pin dự phòng Samsung S7/S7 Edge – tại sao không?

       Nhiều sản phẩm phụ kiện chính hãng được Samsung sản xuất không dành cho nhiều dòng máy và cũng không sản xuất nhiều lần. Tất nhiên với kích cỡ máy được sản xuất khác nhau, việc sử dụng riêng bao da, ốp lưng là điểu dễ hiểu. Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn nói đến ở đây là công nghệ, tính năng mà chỉ có được ở một số sản phẩm dành cho duy nhất một dòng máy. Chiếc ốp lưng kiêm pin dự phòng Samsung S7/S7 Edge là một ví dụ.

        Sản phẩm được ra mắt đồng thời với thời điểm dòng máy Samsung S7/S7 Edge ra đời. Trước đó, Samsung chỉ cho ra mắt các sản phẩm ốp riêng, pin dự phòng riêng, sạc không dây riêng. Song chiếc ốp lưng kiêm pin sự phòng Samsung S7/S7 Edge đã làm thay đổi cái nhìn về sự riêng rẽ trước đó khi thấy rằng một sản phẩm tích hợp 3 trong 1 là hoàn toàn có thực. Chiếc ốp khai thác tính năng nhận sạc không dây, kết nối không dây của Samsung S7/S7 Edge. Với độ dày và chất liệu siêu bền, ốp đã tăng khả năng bảo vệ điện thoại lên một tầm khác. Mặt trong cao su giúp ốp mút chặt viền và lưng điện thoại. Tính linh động của cao su giúp việc tháo lắp không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

         Ngoài vai trò bảo vệ, sản phẩm cũng đã được đầu tư để có khả năng hỗ trợ sạc không dây vô cùng đảm bảo. Với khả năng sạc nhanh như với sạc pin thông thường, kết hợp với dung lượng pin dự phòng khá lớn giúp việc sử dụng của các bạn lâu dài hoàn toàn không bị ảnh hưởng, không bị suy giảm. Một nút bấm nguồn giúp sử dụng lâu dài và dễ dàng. Khi không bấm nút nguồn, sản phẩm chỉ đóng vai trò như một ốp lưng thông thường. Điều tạo nên sản phẩm nằm ở thiết kế độc đáo và duy nhất đối với điện thoại Samsung S7 và S7 Edge. Phụ kiện độc đáo này có thể là món quà dành cho các tín đồ công nghệ của Samsung, giúp các bạn sử dụng điện thoại thêm thú vị, dễ dàng hơn.

       Shop phụ kiện Galaxy chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm hoàn hảo này. Hãy nhanh tay để sở hữu sản phẩm. Một số hình ảnh sản phẩm:

Op-lung-kiem-sac-du-phong-s7-05

Sản phẩm đảm nhiệm hai vai trò

Op-lung-kiem-sac-du-phong-s7-04

Ôm vừa vặn điện thoại

Op-lung-kiem-sac-du-phong-s7-01

Mặt trong sản phẩm

Op-lung-kiem-sac-du-phong-s7-03

Hàng hiện đang có tại phụ kiện Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu