Sạc Samsung S8 chính hãng có gì nổi bật?

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-02

        Sử dụng điện thoại tất nhiên không thể bỏ qua các sản phẩm sạc chính hãng. Bộ sản phẩm sạc cable thường được thiết kế đi kèm với full box điện thoại Samsung mới. Việc lựa chọn một sản phẩm sạc chính hãng mới luôn đảm bảo hỗ trợ vô cùng hiệu quả và đắc lực cho người sử dụng nếu sản phẩm thực sự là hàng chính hãng. Sản phẩm dành cho dòng máy Samsung do chính Samsung sản xuất luôn đảm bảo về mặt chất lượng hơn so với các sản phẩm không chính hãng khác. S6 có sạc cho S6, Note 5 có sạc cho Note 5 và S8 có sạc của S8. Vậy sạc S8 có điểm gì khác biệt so với những sản phẩm trước đó?

       Đầu tiên, nhất định phải khẳng định rằng sản phẩm sạc S8 được thiết kế đảm bảo kế thừa những lợi ích, chức năng vốn có của dòng sản phẩm sạc do Samsung sản xuất. Với củ sạc, đó là trọng lượng gọn nhẹ, lớp vỏ ngoài thường được làm từ nhựa cứng rất chắc chắn, góp phần giúp cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ như mong đợi. Chân sạc của sản phẩm dạng tròn, thông tin kỹ thuật được in đầy đủ, rõ ràng, chuẩn xác. Với cable sạc là chiều dài lý tưởng tới 1.5m, dây tròn, nhẹ, có thể quấn gọn khi sử dụng. Và khả năng sạc cũng như đồng bộ dữ liệu vẫn được đảm bảo. Hai sản phẩm vẫn tạo nên bộ đôi sản phẩm sạc chất lượng cao, đảm bảo sử dụng lâu dài rất thuận tiện, dễ dàng.

       Tuy nhiên, điểm mới sản phẩm cũng rất phong phú, khác biệt. Đầu tiên là màu vỏ ngoài màu đen khác với màu trắng thông thường giúp sản phẩm không bám bẩn, ngả màu. Hai đầu cable là đầu USB và đầu Type C khác với đầu micro USB như các sản phẩm cable trước đây. Đặc biệt, cable sạc có khả năng hỗ trợ sạc nhanh hơn, nhưng vẫn đảm bảo duy trì dòng điện ổn định nhất. Những nét khác biệt này hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của công nghệ hiện nay. Các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội sử dụng sản phẩm này khi đã đến với shop phụ kiện điện thoại chính hãng chúng tôi.

       Hình ảnh tiêu biểu của sản phẩm:

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-09 (1)

Sản phẩm chính hãng

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-06

Đầu USB chuẩn chính hãng in dòng chữ Việt Nam

Cable-USB-Type-C-Galaxy-S8-Plus-05

Đầu Type C chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu