Mua pin Samsung chính hãng ở đâu?

Như các bạn đã biết Samsung trong năm 2016 đã bị thua lỗ 1 khoản rất lớn khi cho ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note 7 bởi nguyên nhân chính là do pin. Việc sử dụng pin không rõ nguồn gốc xuất xứ có chất lượng kém là vô cùng nguy hiểm. Rất nhiều trường hợp dẫn đến tình trạng hỏng và hỏng một bộ phận trên cơ thể. Vậy nên bạn cần phải lựa chọn được một sản phẩm pin chất lượng để có thể sử dụng chiếc điện thoại một cách thoải mái cũng như tăng tính an toàn cho bản thân. Để có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín để mua. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn bạn cách lựa chọn pin cũng như địa chỉ mua pin Samsung chính hãng ở đâu là tốt nhất?

1. Kiểm tra bên ngoài viên Pin Galaxy S4:

Bạn cần kiểm tra các chi tiết bên ngoài nét chữ thường rất tính xảo, không bị nhòe hoặc bóng nhìn dại, các thông tin đó là thông số và nơi sản xuất…Tuy nhiên đây cũng chỉ là chi tiết phụ mà thôi, bạn không nên chỉ dựa vào hình dáng bên ngoài mà đánh giá vội, bởi với công nghệ in ấn hiện nay thì chuyện làm giả tem là việc có thể làm được. Tại thị trượng Việt Nam hiện nay có 2 loại pin Samsung Galaxy S4 chính hãng được in khác nhau đo slaf “Cell in Korea (Japan), Assembed in Viet Nam” và “Made in China”, ngoài ra cũng có loại “made in Korea” nhưng loại này rất đắt vì chi phí vận chuyển nên những kẻ hám lợi thường làm giả loại này. Và một điểm đáng chú ý nữa đó là Pin Galaxy S4 chính hãng không bao giờ ghi ngày sản xuất.

pin s4

2. Kiểm tra NFC phía bên trong lớp vỏ của Pin

Trước đây, NFC là điểm cực kỳ quan  trọng và có thể giúp bạn biết ngay đó là hàng thật hay fake, nhưng cho đến hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì việc gắn chip NFC không khó. Chính vì thế để phân biệt được bạn cần lột lớt vỏ pin ra và kiểm tra chi tiết bên trong mới có thể biết được. Với hàng chính hãng các chi tiết nhìn rất “chuẩn”, không bị ọp ẹp khi nắn, ngoài ra trên thân cục pin có khắc chữ và mã bandcode nhìn rất rõ ràng.

Với cách này thì bạn thường chỉ kiểm tra được sau khi mua về chứ không thể kiểm tra tại chỗ, vì người bán chẳng ai cho bạn lột tem ra cả.

3. Kiểm tra miếng đồng tiếp xúc với máy

Những cao thủ trong nghề thường dựa vào điểm này để xác định được hàng thật giả, nếu đó là pin chính hãng sẽ có miếng đồng màu ánh vàng sáng bóng. Còn hàng fake sẽ có màu xẫm hơn như màu vàng nâu, thậm chí còn có vẻ hơn xỉn. Chi tiết bên trên nếu bạn để ý kĩ có thể thấy hai bên cạnh của pin có hai mấu, với hàng thật nhìn thanh mảnh và không có ba via, còn hàng fake nhìn dày hơn và không xâu khi lắp pin thường có hiện tượng kích.pin galaxy

 

Khi đến với shop phụ kiện Samsung tại số 49 ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội hay truy cập vào website phukiensamsung.com đặt hàng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu