Mong chờ sản phẩm pin Galaxy V chính hãng chỉ có thể đến với shop phụ kiện Samsung

Nếu chọn lựa các sản phẩm bao da C9 Pro của shop chúng tôi hẳn các bạn đã cảm thấy những sản phẩm đó đều quá hoàn hảo, hoàn thiện. Sử dụng công nghệ cao trong nhiều năm qua cộng thêm sự cải tiến không ngừng đã giúp các sản phẩm phụ kiện điện thoại của shop chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng. Điều chúng tôi luôn lưu tâm trong quá trình giới thiệu sản phẩm tới quý khách hàng chính là nguồn gốc sản phẩm. Chính hãng là tiêu chí đầu tiên của mỗi sản phẩm chất lượng cao và là tiêu chí của một sản phẩm được giới thiệu đến các khách hàng. Ngay như thông tin bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được một sản phẩm pin Galaxy V chính hãng.

Đừng quên chọn cho mình một bộ sạc Samsung Galaxy E chính hãng khi đã chọn được pin các bạn nhé!

Thông tin in trên thân pin:

Đây là chi tiết khá quan trọng và là dấu hiệu dễ dàng nhận biết nhất hiện nay. Bề mặt sản phẩm được in rất rõ nét, không bị mờ nhòe, nhưng với sả phẩm pin không chính hãng lại khó có thể có được điều này.

Thông tin in trên thân pin rõ ràng

Chân pin: 

Chân pin chính hãng rất sáng, màu vàng đồng đặc trưng của pin Samsung. Ngược lại, pin hàng nhái lại hay có màu xỉn, trầy xước rất rõ ràng.

Chân pin vàng sáng

Thông tin mã Pin:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in rất rõ ràng qua công nghệ in dập đặc biệt chẳng thể làm nhái. Nếu là sản phẩm hàng giả, sản phẩm sẽ in màu mực hoặc không được in.

Xem thêm: ốp Note 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu