Lựa chọn thông minh: pin S4 hoàn hảo chính hãng Samsung

Một sản phẩm tiên tiến, không thể bỏ lỡ chính là điểm nhấn khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi. Mỗi sản phẩm thể hiện rất nhiều vai trò, tác dụng, ý nghĩa riêng mà không phải sản phẩm nào của các thương hiệu và đơn vị khác cũng có thể làm được. Sản phẩm nào cũng có tác dụng với chính dòng điện thoại đó như bao da J7 Prime dành cho Samsung J7 prime, ốp lưng S8 dành cho Samsung S8… Tất nhiên, không chỉ có các sản phẩm này, shop chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm hiện đại khác như sạc Galaxy Note, S, A, E… Mỗi sản phẩm hiện đại có thể hỗ trợ rất nhiều nhưng phải có những hiểu biết nhất định để không nhầm lẫn với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Dấu hiệu chọn pin S4 chính hãng sau đây sẽ giúp các bạn điều này.

Chân pin:

Chân pin S4 chính hãng luôn được chế tạo rất chuẩn, màu vàng đồng, không xỉn hay bị tối khác thường, trầy xước nhiều như sản phẩm pin không chính hãng.

Chân pin như hình

Mã Samsung SDI, 2D Barcode:

Mã này được Samsung in dập bên trong lớp vỏ. Bóc lớp vỏ này và quan sát sẽ thấy mã được in rất rõ. Trường hợp bạn không thấy mã hoặc mã được in bằng mực thường chính là hàng nhái.

Mã Samsung SDI

Mạch NFC:

Mạch NFC của pin chính hãng được làm nổi rất dễ dàng để quan sát thấy điều này. Shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Mạch NFC

Xem thêm: bao da J7 Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu