Điều gì quan trọng hơn mức giá thay màn hình S6 phù hợp?

man-hinh-samsung-s6-2

Công nghệ cao cho phép các sản phẩm sạc Galaxy Note 8, ốp lưng S7, tai nghe, pin sạc S8 cùng muôn vàn các sản phẩm chất lượng cao khác trở nên vô cùng quan trọng với người dùng điện thoại hiện nay. Các bạn hoàn toàn không gặp phải bất kỳ sự khó chịu nào khi được sử dụng các sản phẩm phụ kiện hiện đại tại shop chúng tôi. Mỗi sản phẩm bao da, ốp lưng Note 8 hay của các dòng máy khác nhau đều đã được kiểm tra và đánh giá vô cùng cẩn thận trước khi được giới thiệu với các bạn. Và sản phẩm mà các bạn không nên bỏ lỡ nhất hiện nay chính là dòng phụ kiện S6 chính hãng Samsung, dòng linh kiện thay thế cho siêu phẩm này như màn hình S6 chính hãng.

Tại shop phụ kiện Samsung Galaxy, bạn hoàn toàn không gặp phải bất kỳ cản trở hay khó khăn nào cho quá trình thay thế linh kiện. Mọi hoạt động thay thế đều được tiến hành công khai, minh bạch nhất và bất kỳ ai cũng có thể quan sát toàn bộ quy trình này để an tâm với kết quả mà các bạn nhận được. Sản phẩm màn hình là một bộ phận vô cùng quan trọng nên sản phẩm phải đáp ứng yêu cầu là một linh kiện chính hãng Samsung chất lượng cao. các bạn nhất định sẽ nhận thấy sản phẩm giống hoàn toàn với màn hình theo máy do được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại.

Giá thành của việc thay thế là 3.500.000 do quá trình thực hiện gặp rất nhiều khó khăn nhưng quan trọng hơn cả vẫn là linh kiện chính hãng. Shop chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm phụ kiện Samsung được ủy quyền bởi chính Samsung Việt Nam nên các bạn hãy yên tâm.

Xem thêm: bao da S7 Edge chính hãng

man-hinh-samsung-s6-2

Sản phẩm linh kiện chính hãng

man-hinh-Galaxy-S6-11

Sử dụng không khó khăn

man-hinh-Galaxy-S6-7

Hãy đến với chúng tôi để sủ dụng sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu