Loa bluetooth Xiaomi NDZ 03 GB hoàn hảo không thể bỏ lỡ

Sản phẩm chính hãng phong phú, đa dạng mà chúng tôi muốn các khách hàng chọn lựa là sản phẩm loa bluetooth. Bên cạnh những chiếc tai nghe Bluetooth hiện đang có mặt tại shop chúng tôi hay nhiều sản phẩm phụ kiện khác như bao da S8, ốp lưng S8… Ngay bây giờ, hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm tiêu biểu của dòng loa bluetooth. Sản phẩm được chế tạo nhằm hỗ trợ các khách hàng sử dụng lâu dài, chuẩn xác với các chi tiết được đầu tư vô cùng khác biệt. Mỗi sản phẩm thể hiện một giá trị và chứng minh một đẳng cấp riêng. nếu các bạn muốn trực tiếp trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể đến ngay với shop phụ kiện điện thoại chính hãng chúng tôi. Dưới đây là một sản phẩm hoàn hảo như vậy: loa bluetooth Xiaomi NDZ 03 GB.

Thông tin sản phẩm loa bluetooth Xiaomi NDZ 03 GB:

Sản phẩm có hàng tại shop chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng. Chiếc loa bluetooth này đã thể hiện những giá trị to lớn về công dụng và hình thức, chinh phục mọi người sử dụng điện thoại. Sản phẩm loa bluetooth Xiaomi NDZ 03 GB được chế tạo vô cùng thuận tiện cho quá trình sử dụng nên được nhiều khách hàng hết sức ưa chuộng. Không chỉ có hình thức, chất lượng âm thanh của tai nghe cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng của những đôi tai kén nghe nhất. Các âm cơ bản như bass, treble, mid đều cực chuẩn, đảm bảo phát huy tốt vai trò của mình.

Thông số kỹ thuật của loa bluetooth Xiaomi NDZ 03 GB:

 Nhà sản xuất:  Xiaomi
 Model:  NDZ 03 GB
 Thời gian nghe nhạc:  10h ( nghe dưới mức 40%)
 Dung lượng pin:  12000mAh
 Kích thước:  154.5 x 62 x 25.3mm
 Kết nối :  Công nghệ bluetooth.
 Cấu hình bluetooth :   Hỗ trợ nghe nhạc (A2DP 1.2 ), Kết nối rảnh tay (HFP v1.7) Profile 1.6 and Headset (HSP v1.1) Profile 1.2; Bluetooth v4.0, phạm vi kết nối 10m.
 Độ rộng tần số:  2402MHz – 2480MHz
 Tần số đáp ứng: 100HZ – 20KHZ.
 Công suất:  2.5Wx2
 Màu:  Xám bạc
 Hộp bao gồm:
  • 01 Loa bluetooth Xiaomi NDZ 03 GB
  • 01 Cable sạc USB
  • 01 Sách hướng dẫn sử dụng

Xem thêm: ốp lưng J5 Prime

Hình ảnh sản phẩm loa bluetooth Xiaomi NDZ 03 GB:

Sản phẩm mới nhất

Hàng chính hãng Xiaomi

Thiết kế nhỏ gọn

Nút bấm thuận tiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu