Bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng

Phụ kiện Samsung C9 Pro đáng để các bạn sử dụng một cách nhanh chóng. Khi không có sản phẩm này, các bạn có thể đã giảm đi một nửa hiệu quả sử dụng điện thoại. Phụ kiện góp phần làm thay đổi các tình huống không mong đợi hoặc góp phần giải quyết các vấn đề khó khăn thường gặp. Bộ sản phẩm dưới đây chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Mục Lục

Thông tin sản phẩm bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm chúng tôi giới thiệu với các bạn được đầu tư công nghệ cực kỳ hiện đại. Đây là một trong những sản phẩm mới với chất lượng cao, giá thành phù hợp, phục vụ đắc lực cho quá trình sử dụng của các bạn.

– Bộ sản phẩm bao gồm hai thành phần cấu tạo chính: củ sạc và cable sạc. Củ sạc được thiết kế với kích thước và trọng lượng cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ. Thiết kế với chân sạc dạng tròn và thông tin kỹ thuật in rõ ràng trên bề mặt của sản phẩm là những gì sản phẩm chính hãng này có được.

– Cable sạc của bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng là sản phẩm có chiều dài lên tới 1.5m, rất nhỏ gọn, dễ dàng quấn gọn để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm chắc chắn sẽ hỗ trợ hiệu quả việc sử dụng điện thoại của tất cả mọi người.

Chức năng sản phẩm:

– Bộ sản phẩm này có chức năng vô cùng đảm bảo, hỗ trợ hiệu quả việc sử dụng với thiết kế nhỏ gọn, chuẩn đẹp. Thiết kế như cấu tạo đã mô tả sẽ phát huy khả năng sạc ổn định, nhanh chóng, giúp điện thoại có thể duy trì dung lượng pin cần thiết, đảm bảo hoạt động hiệu quả.

– Cable sạc của bộ sản phẩm này còn có tác dụng không nhỏ trong việc hỗ trợ khách hàng trải nghiệm sử dụng để đồng bộ dữ liệu vô cùng nhanh chóng. Thiết kế với các chi tiết được đầu tư trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng có được sự an toàn, hiệu quả khi sử dụng, tránh được nguy cơ cháy nổ, phồng pin…

– Thông số của củ sạc:

– Nguồn vào: 100V – 220V.

– Nguồn ra: 9.0V – 1.67A và 5.0V – 2.0A.

– Tần số: 50 – 60 Hz.

Nguồn gốc, bảo hành:

– Để khẳng định sản phẩm là hàng chính hãng chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các chi tiết, dấu hiệu. Đối với củ sạc thì đó là chân sạc dạng tròn, trên bề mặt củ in đầy đủ, rõ ràng các thông số kỹ thuật cơ bản, hàng nhái thông tin sẽ in mờ, nhòe.

– Với cable sạc chính hãng, đầu USB của cable sẽ có dòng chữ Samsung được in dập và chữ SS ở đầu Type C.

– Sản phẩm bộ sạc nhanh Galaxy C9 Pro chính hãng phụ kiện điện thoại được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu