Chọn pin S1 chính hãng không khó nếu đến với shop phụ kiện Samsung

Pin-S1-04

Công nghệ cao mang đến nhiều lợi ích nhưng tất cả vẫn phải là một sản phẩm chính hãng Samsung. Nguồn gốc của sản phẩm đóng vai trò quyết định chất lượng của sản phẩm đó. Những chiếc ốp lưng J7 Prime chính hãng cùng hàng ngàn sản phẩm khác đã chứng minh điều này. Một sản phẩm mới có thể mang đến cơ hội cho khách hàng trải nghiệm. Những sản phẩm tiên tiến hỗ trợ khách hàng bảo vệ điện thoại hiệu quả hoặc khai thác những tính năng đặc biệt của điện thoại. Ngay bây giờ, hãy cùng phụ kiện Galaxy chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm phụ kiện pin S1 chính hãng thông qua các dấu hiệu cơ bản sau.

Tất nhiên, đừng quên chọn cho mình sản phẩm chính hãng khác như sạc Samsung Galaxy A

Thông tin in trên bề mặt:

Thông tin in trên bề mặt pin S1 chính hãng được làm rất rõ ràng. Thông tin này nếu in mờ, nhòe, hoặc đậm nét một cách khác thường thì sản phẩm chính là hàng nhái.

Thông tin in trên về mặt rất rõ ràng

Chân pin:

Chân pin được làm từ chất liệu đồng. Nếu màu vàng đồng sáng rõ thì sản phẩm là hàng chính hãng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm là hàng nhái thì màu chân đồng rất tối, xỉn màu, trầy xước rất nhiều.

Chân pin màu vàng đồng sáng rõ

Thông tin mã pin:

Mã Samsung SDI và 2D Barcode được in dập bên trong lớp vỏ. Nếu muốn xác nhận mã này, các bạn cần bóc lớp vỏ pin. Nếu mã được in dập thì sản phẩm hoàn toàn là hàng chính hãng. Ngược lại là hàng nhái với công nghệ in bằng mực thường hoặc không được in.

Mã Samsung SDI và 2D Barcode

Xem thêm: bao da Note 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu