Top 3 miếng dán lưng tốt cho iphone 14 series Hà Nội

Dán mặt lưng iPhone 14 đẹp

Có mục đích chính là bảo vệ an toàn mặt lưng của điện thoại iPhone 14 thì những miếng dán mặt lưng iPhone 14 sinh ra có nhiệm vụ chính yếu là bảo vệ an toàn mặt lưng. Dán mặt lưng iPhone 14 đẹp che chở khỏi mọi vết xước, chống vân, chống mồ hôi và hơi nước bám lên mặt lưng của những dòng máy ip14 series.

Dán mặt lưng iPhone 14 đẹp

Top 3 dán mặt lưng iPhone 14 đẹp nhất tại Hà Nội.

1. Dán skin 3M mặt lưng iPhone 14 tùy chọn hơn 30 mẫu

Dán skin 3M là miếng dán mặt lưng cho điện thoại iPhone 14 và một số dòng máy của những hãng khác như iP, Huawei, Xiaomi, Oppo…

Dán skin 3M được sản xuất từ chất liệu dán 3M xuất sứ USA và được gia công bởi Pskin.

Miếng dán lưng 3M này với khả năng che chở cho mặt lưng khỏi mọi vết xước, che chở tránh tình trạng nứt vỡ mặt lưng.

Dán mặt lưng iPhone 14 đẹp

sử dụng kỹ thuật thoát nhiệt BUBBLE FREE độc quyền của 3M. Miếng dán không gây, ko làm gia tăng trạng thái hot máy khi tiêu dùng chơi game, xem phim….

có đa dạng chọn lọc. Trong khoảng màu sắc, ngoài mặt họa tiết,…Được Nhận định là miếng dán lưng ip14 đẹp có tính thẩm mỹ cao bắt kịp thiên hướng các bạn nhất hiện nay

Miếng dán mỏng, ko làm cho tăng trọng lượng của máy, dễ dán tại nhà.

2. Dán lưng iPhone 14 PPF 4D tuyệt đẹp

Dán lưng PPF 4D là công nghệ dán mặt lưng mới cho điện thoại. Các miếng dán này thực chất vẫn là miếng dán chống xước, chất liệu PPF bình thường.

Dán PPF mặt lưng vân 4D được cung cấp trong khoảng chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước thấp nhất.

Là miếng dán dẻo chuẩn kỹ thuật Mỹ đem lại sự dẻo dai, bền bỉ che chở rẻ cho bề mặt nắp lưng, viền máy và cụm camera. Sản phẩm được gia công bởi Pskin.

Dán Full viền, đem đến sự thống nhất, liền mạch, che chở tất cả mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, hơi nước, hay những vết xước do các vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng ip14 pro max cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, ko để lại keo sau khi bóc miếng dán.

3. Dán da thật mặt lưng điện thoại in logo theo ý bạn

Pskin tiêu dùng da bò thật 100%, cái da mềm mại, dai sức mang độ đàn hồi cao cũng như thoáng khí tốt

Hoàn toàn không lo bị nổ da, mùi chỉ cần khoảng dùng. Điểm khác biệt giữa da thật và da công nghiệp trên thị phần

Dán da full viền cho điện thoại iPhone 14, iPhone theo đúng màu sắc ham của bạn. Một bí quyết đổi thay diện mạo, màu sắc máy cho điện thoại trở thành phong cách, tránh nhàm chán.

kiểu dáng theo đề xuất, sở hữu khuôn sẵn cho phần lớn các loại điện thoại trên thị trường ko riêng gì iPhone 14. Được cắt laser nên độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo lúc lên máy cực sắc nét

kiểu dáng bề mặt da vân hạt nổi giúp cầm nắm chắc tay và chống bám vân hiệu quả. Miếng dán da giúp giảm thiểu trầy xước, bám bụi tốt.

Địa chỉ dán mặt lưng cho iPhone 14 series gần Hà Nội

Qua ngay Pskin ở Địa chỉ số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán skin, dán 3M, dán mặt lưng 4D và dán da thật cho iPhone 14, ip14 pro, hay iP14 Promax…

Hotline đặt lịch: 0829.95.95.95

Link maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu