Quy trình tiếp nhận giải quyết các chế độ bảo hành tại shop phụ kiện Samsung

Phần lớn các khách hàng khi đến với shop chúng tôi thường là để tìm kiếm cho mình một hoặc nhiều những sản phẩm phụ kiện, linh kiện cần thiết với quá trình sử dụng. Sản phẩm nào cũng được đầu tư công nghệ hiện đại và hiện nay, các sản phẩm đang được coi là hot nhất, hot hơn cả thời tiết ngày hè tại Hà Nội phải kể đến những sản phẩm bao da Samsung S7 Edge, ốp lưng Samsung S8 Plus… Những sản phẩm này mang đến trải nghiệm và những cảm giác hài lòng, thú vị mà không phải ai cũng có thể có được nếu lựa chọn những sản phẩm không phù hợp. Bên cạnh đó, những băn khoăn của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm này và gặp phải các sự cố kỹ thuật không mong đợi sẽ phải tiến hành giải quyết ra sao là nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi.

Chắc chắn rằng mọi sản phẩm của shop phụ kiện Galaxy giá rẻ là những sản phẩm chính hãng. Tất cả các sản phẩm chính hãng do Samsung sản xuất đều được chúng tôi bảo hành và cam kết về mặt chất lượng. Nhờ đó, chúng tôi khẳng định lợi ích mà sản phẩm mang đến cho khách hàng là rất lớn. Những sự cố kỹ thuật dường như là điều mà người sử dụng, nhà sản xuất cũng như đơn vị phân phối như chúng tôi không ai mong đợi. Những sự cố kỹ thuật này hoàn toàn có thể khắc phục nếu đó là sản phẩm chính hãng. Đơn giản nhất khi gặp phải điều này:

  • Đến với shop chúng tôi và trình bày về sự cố mà sản phẩm gặp phải.
  • Chúng tôi tiếp nhận sản phẩm, lắng nghe thắc mắc, giải đáp và thực hiện bảo hành theo đúng chế độ.
  • Khách hàng nhận sản phẩm mới

Trường hợp giải quyết ở xa sẽ do những nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline tiếp nhận xử lý. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết.

Xem thêm: bao da C9 pro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu