Miếng dán lưng sau Galaxy S7 Edge có thể hỗ trợ các bạn sử dụng an tâm

            Sản phẩm chất lượng được thiết kế vô cùng thông minh, sáng tạo giúp bất kỳ ai cũng cảm thấy hài lòng đó chính là các phụ kiện điện thoại hiện đang có hàng trên thị trường hiện nay. Nếu muốn lựa chọn một sản phẩm thông minh có tác dụng ba trong một thì nên chọn sản phẩm bao da. Nếu muốn kết hợp sử dụng sản phẩm kính cường lực và một sản phẩm khác nữa tất nhiên không thể bỏ qua sản phẩm ốp lưng. Tất cả các sản phẩm điện thoại hiện đang có mặt trên thị trường thì đều có phụ kiện tương ứng dành cho tại shop chúng tôi. Nếu đó là S8, chúng tôi có bao da, nếu là Note 7, chúng tôi có ốp lưng và ốp lưng S7 Edge, bao da J5 Prime… đều hiện có tại shop. Nếu đã không còn yêu thích việc sử dụng các sản phẩm bao da, ốp lưng, hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình nhiều sản phẩm mới khác thay thế như miếng dán lưng sau.

           Miếng dán được thiết kế vô cùng chuẩn xác, vừa vặn với điện thoại. Chất liệu được sử dụng ở đây chính là dạng bóng kính siêu bền đẹp. Hoa văn 3D hoàn hảo được in trên bề mặt miếng dán có tác dụng không nhỏ hỗ trợ các bạn trang trí thêm cho chiếc điện thoại của mình. Công nghệ dán đặc biệt giúp sản phẩm không bị bong tróc, trầy xước. Công nghệ đặc biệt còn hỗ trợ sản phẩm tránh được các nguy cơ nóng máy, yếu sóng thường xảy ra ở những sản phẩm ốp lưng S7 Edge không chính hãng. 

           Nếu sử dụng miếng dán, bạn đã tiết kiệm chi phí, sử dụng lại dễ dàng, nhanh chóng, thay thế đơn giản. Sản phẩm cũng đáp ứng nhiều tiêu chí của một sản phẩm ốp lưng. Như khả năng chống thấm nước, chống bám vân, chống bám bẩn. 

            Xem thêm: bao da S8, ốp lưng J7 Prime…

Sản phẩm như hình

Tản nhiệt tốt

Mỏng nhẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu