Màn hình cảm ứng có phải là lựa chọn đúng đắn?

        Sản phẩm nằm trong hệ thống các linh kiện thay thế hiện đại và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, vấn đề về màn cảm ứng thường rất hay xảy ra khiến cho các bạn phải băn khoăn về hiệu quả sử dụng. Hiện tượng nứt vỡ màn hình cần phải được kiểm tra để chắc chắn rằng vấn đề nằm ở thiết bị nào.

        Trước hết, hãy kiểm tra màn hình để xác định lỗi ở màn cảm ứng hay màn hình kính. Các trường hợp có thể xảy ra bao gồm:

        1. Bật nguồn máy lên, nếu màn hình của quý khách bị tối đen không nhìn thấy gì, bị sọc xanh đỏ ở màn hình tức là màn hình của bạn bị vỡ trong, khi đó bạn phải thay màn hình nguyên khối rất tốn kém. Nên thay màn hình nguyên khối tại shop Phụ kiện Samsung. Lấy ngay sau 15 phút.

        2. Bật nguồn lên máy vẫn lên bình thường, máy vẫn hoạt động bình thường chỉ vỡ kính bên ngoài -> Lúc này bạn chỉ cần thay kính màn hình.

        Việc thay thế màn hình cảm ứng chất lượng cao với những lợi ích to lớn có thể giúp các khách hàng tiếp tục sử dụng điện thoại một cách an tâm. Tuy nhiên, linh kiện này lại không dễ dàng để thay thế. Với công nghệ tiên tiến ép màn hình bằng máy ép hút chân không (giống trong nhà máy Samsung) chứ không dùng keo nước như một số đơn vị khác nên sau khi ép lại kính thì màn hình của bạn hầu như không khác gì so với màn hình gốc nguyên bản.

        Trong trường hợp thay màn hình cảm ứng thì đơn giản hơn, nhưng vẫn đòi hỏi các bạn phải có trình độ và có tay nghề kỹ thuật cao. Trường hợp thay xong cần đảm bảo hỗ trợ sử dụng an toàn, chất lượng nên chúng tôi cũng cam kết bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 cho rất nhiều sản phẩm màn hình cảm ứng hiện nay.

         Đừng bỏ qua việc xem thêm nhiều sản phẩm mới khác và sử dụng: bao da Samsung S7 Edge, ốp lưng S8…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu