Hướng dẫn phân biệt đế sạc không dây cho Galaxy S7 edge và S8 Plus

big_de-sac-nhanh-khong-day-samsung-galaxy-s7-edge-chinh-hang-1709041349522181

Hiện tại trên thị phần đã sở hữu xuất hiện phần lớn loại sạc ko dây hàng giả, đối có những người chưa biết gì về mẫu đế sạc nhanh không dây s7 edge  thì rất sở hữu thể sắm phải hàng fake chất lượng kém nhưng mức giá vẫn cao. Hôm nay mình sẽ giải đáp giúp Các bạn phương pháp phân biệt dòng đế sạc ko dây này.

Là sản phẩm mới nhất của hàng điện tử Samsung nức danh, smartphone Galaxy S8Plus là một siêu phẩm với phổ thông khoa học đương đại được tích hợp như màn hình vô cực Display Infinity, độ phân giải 2K sở hữu tỷ lệ màn hình 18:5:9 cho góc nhìn rộng, khoa học sạc nhanh không dây Wireless fast charging… và còn phổ thông kỹ thuật khác nữa. Cùng mang những khoa học mới được tích hợp tương tự thì các phụ kiện đi kèm cũng sở hữu những cải tiến để xứng tầm dùng cùng flagship S8 Plus , các phụ kiện S8 Plus chậm triển khai được dịch vụ hàng hiệu khiến cho ra giúp tối ưu trong công đoạn sử dụng điện thoại. Không những thế, với sự xây dựng thương hiệu của những cái hàng nhái, nhái tới trong khoảng những hạ tầng cung ứng ko uy tín, ko có sự giao cho và kiểm ưng chuẩn của Samsung tràn lan trên thị phần sẽ làm người mua hàng dễ nhầm lẫn, khó phân biệt được hàng xịn và hàng nhái dẫn đến tình trạng các bạn sẽ dễ dàng bị lợi dụng vì mức giá vẫn cao mà dùng nhanh hỏng, không như ý.
do đó trong bài viết này, mình sẽ đưa ra các chỉ dẫn và thẩm định sản phẩm sạc nhanh ko dây S8 Plus chính hãng so sánh mang sạc ko dây S8 Plus fake.

Là mẫu phụ kiện Samsung hàng hiệu dành cho S7 edge, S8 Plus , sạc nhanh ko dây Galaxy S7 edge, S8 Plus hàng hiệu mang các điểm giống và khác nhau so với hàng giả như:
Điểm giống
– Hộp ngoài cất sạc nhanh ko dây S7 edge. S8 Plus hàng hiệu và fake đều được in các cái chữ màu trắng với kích thước giống nhau.

– Sách hướng dẫn sử dụng sạc nhanh ko dây S7 edge, S8 Plus với những thông tin ko khác gì nhau sẽ khiến người dùng thuận tiện nhầm lẫn.

– các chi tiết ở mặt sau hộp chứa sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus giống nhau y chang, tổng thể điểm giống nhau độc nhất vô nhị giữa sạc nhanh không dây S8 Plus xịn và giả nằm ở mẫu hộp cất.

Khác nhau
tuy nhiên ngoài các điểm giống nhau nói trên thì sạc nhanh không dây Wireless Charger Convertiblehttp S7 edge S8 Plus cũng sở hữu những điểm khác nhau đáng kể giữa phiên bản hàng hiệu và kém chất lượng, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng Phân tích xem điểm khác nhau chậm triển khai là gì nhé!
– đầu tiên khi mở hộp cất ra sẽ thấy một đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus được đặt bên trong, 2 sản phẩm xịn và nhái với cộng màu đen, ngoài ra vẫn có những đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy ngay trước mắt, chậm tiến độ là:
+ Đầu chuyển đổi USB type C Galaxy S8 Plus hàng hiệu lớn hơn và ngắn hơn so sở hữu hàng fake.
+ Hàng chính hãng sở hữu kèm chữ VIETNAM và với 3 gạch nhô lên ở mặt đối diện.
+ Hàng kém chất lượng sẽ sở hữu ký hiệu USB Connect màu trắng ở mặt trước

+ Đầu chuyển đổi S8 Plus USB type C hàng hiệu với ngoài mặt tận tường, chi tiết ở 2 đầu kết nối, những vi mạch hay chân cắm đều được làm công cu li và được bao kín bởi sườn bên ngoài, ko bị hở chân giống như đầu chuyển đổi S8 Plus nhái.

– Lẫy đế sạc nhanh S7 edge S8 Plus hàng hiệu luôn cho cảm giác đẩy lên chắc chắn, ko bị lỏng lẻo như hàng kém chất lượng, cùng mang chậm triển khai là chiếc chứ MADE IN VIETNAM được in xác thực trên đế sạc nhanh ko dây Galaxy S7 edge, S8 Plus hàng hiệu, còn trên hàng nhái là cái chữ ngược rất khó đọc.

– Chân cắm USb type C sạc nhanh không dây S7 edge, S8 Plus hàng hiệu có một chi tiết khác sở hữu sạc giả là chân sạc thật được khiến cho chi tiết hơn sở hữu những góc vát tinh tế hơn, ko để lộ chân cắm như sạc fake.

– một điểm chung cục nữa là với sạc nhanh không dây xịn Samsung S8 Plus sẽ mang bề mặt sạc mềm hơn nên lúc ấn tay xuống sẽ có cảm giác mềm không bị cứng như sạc nhái.

tương tự shop phukiensamsung đã hướng dẫn khách hàng bí quyết phân biệt đế sạc nhanh không dây Galaxy S8 Plus chính hãng và hàng nhái. Chúc quý khách chọn tậu đúng sạc chính hãng để được hưởng bảo hành 6 tháng kèm các giảm giá mà shop đem lại cho quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu