Galaxy S9 Red Bull Ring Edition dành cho những người thích đua xe

Galaxy-S9-Red-Bull-Ring-Edition-03

Nếu bạn là người thích đua xe mà đặc biệt là các giải đua công thức 1 thì Samsung vừa chiều lòng bạn bằng một phiên bản đặc biệt – Galaxy S9 Red Bull Ring Edition.

Theo đó, Samsung đã hợp tác với nhà mạng Vodafone tại Hà Lan để ra mắt các phiên bản Galaxy S9 và Galaxy S9+ Red Bull Ring Edition. Tất nhiên, nó dành cho những người thích giải đua công thức 1 – Formula One.

Galaxy-S9-Red-Bull-Ring-Edition-00 Galaxy-S9-Red-Bull-Ring-Edition-01

Được biết, các phiên bản Galaxy S9 và S9+ Red Bull Ring Edition sẽ đi kèm với bộ ốp lưng hỗ trợ NFC, khi nó gắn vào điện thoại thì giao diện smartphone, các biểu tượng ứng dụng sẽ thay đổi, thậm chí cả chế độ Always On Display.

Các hình nền sẽ bao gồm các hình ảnh của các tay lái điều khiển xe đua, các hình nền này sẽ liên tục thay đổi theo từng thời điểm. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng sẽ nhận được các bức ảnh mới cập nhật mỗi tuần.

Galaxy-S9-Red-Bull-Ring-Edition-03 Galaxy-S9-Red-Bull-Ring-Edition-02

Ngoài việc thay đổi giao diện phần nềm, Galaxy S9 Red Bull Ring Edition cũng cho phép người dùng truy cập các video Grand Prix từ kênh thể thao Ziggo Sport – Hà Lan.

Đặc biệt, giá bán của Galaxy S9 Red Bull Ring Edition vẫn giữ nguyên như các phiên bản Galaxy S9, S9+ khác, nhưng thường nó sẽ bị giới hạn về số lượng bán ra. Dự kiến trong thời gian tới, bộ ốp này cũng sẽ có trong các cửa hàng của Samsung.

>> Để bảo vệ chiếc S9+ thì phải MUA NGAY phụ kiện S9+ chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu