Top 3 cái ốp lưng Samsung S23 Ultra chính thức an toàn nhất đã ra mắt

ốp lưng Samsung S23 Ultra chính hãng

Ốp lưng, mẫu phụ kiện tinh tế nhưng mà mang lại khả năng bảo vệ an toàn cho mặt lưng của điện thoại S23 Ultra. Lần ra mắt này thì Samsung chỉ mang đến 1 mẫu bao da chính thức duy nhất. Vậy nên việc lựa chọn ốp lưng để thay thế cho sự bảo vệ của bao da cho S23 Ultra là lựa chọn tốt nhất. Sau đây là top 3 cái ốp lưng Samsung S23 Ultra hàng hiệu rẻ nhất đã ra mắt bới Samsung:

Mục Lục

1. Ốp lưng da thật S23 Ultra Leather Cover chính hãng Samsung cao cấp nhất.

Ốp lưng da thật S23 Ultra này là một chiếc ốp lưng xịn do Samsung sản xuất, là nhà cung cấp điện thoại và phụ kiện to nhất trên thế giới.

Ốp lưng S23 Ultra này đảm bảo tiện dụng nhất cho các cổng và tính năng của Samsung Galaxy S23 Ultra, bao gồm đầu nối sạc, nút âm lượng và camera.

Loại ốp lưng S23 Ultra Leather Cover hỗ trợ phần đông tính năng sạc không dây Qi, cho phép điện thoại sáng tạo của bạn với thể sạc pin mà không cần phải dỡ ốp.

Đây là sản phẩm chính thức của Samsung, bởi thế được cung ứng theo tiêu chuẩn cao nhất có vật liệu chất lượng phải chăng nhất. Nó được thiết kế đặc trưng để dùng với Samsung Galaxy S23 Ultra.

Ốp lưng da S23 Ultra mẫu mã rất đẹp và sang trọng, Samsung luôn luôn đặt vẻ đẹp của những chiếc ốp lưng lên bậc nhất đồng thời là chất lượng của sản phẩm.

Khỏi bàn về độ tương hợp, chất lượng. Vì những cái ốp lưng xịn Samsung ko bao giờ làm cho ta thất vọng. Luôn được đánh giá cao của giới chuyên môn và chính người sử dụng.

2. Ốp lưng gập chống sốc S23 Ultra an toàn nhất

Ốp lưng Samsung S23 Ultra Rugged đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn chống va đập lúc sử dụng theo tiêu chuẩn MIL-STD-810G.

Nhấn mạnh đây là loại ốp lưng S23 Ultra hàng hiệu do Samsung cung cấp đảm bảo các đề xuất công nghệ khắt khe nhất.

Đây cũng được coi là ốp lưng chống sốc S23 Ultra rẻ nhất của Samsung không thua kém gì những ốp UAG về khả năng chống sốc.

Trên bề mặt ốp lưng được bổ sung ở phía sau để đảm bảo độ bám chắc chắn nhưng thả phanh. Các phụ kiện tháo dỡ rời mang thể được tiêu dùng mang ốp che chở cởi mở bao gồm: Giá đỡ máy ảnh, giá đỡ mỏng và giá đỡ khe cắm thẻ.

Đặc biệt vỏ máy cũng sở hữu một đường gờ nhô lên để bảo vệ thêm màn hình. Vì thế để có sự che chở hoàn hảo nhất, bạn không nên bỏ miếng dán màn hình Galaxy S23 Ultra.

Điều này có tức thị trang bị của bạn sẽ có thể còn đó lúc rơi từ độ cao 1,5 mét xuống bề mặt thép, cũng như nhiệt độ trong khoảng 15ºC tới 35ºC mang độ ẩm hơi từ 0–80%.

3. Ốp lưng gập linh hoạt S23 Ultra trong suốt mang kèm irings

Đầu tiên, xin nhấn mạnh đây là cái ốp lưng S23 Ultra chính hãng do Samsung cung cấp đảm bảo các đề nghị kỹ thuật khoa học khắt khe nhất.

Đem sự vừa vặn xuất sắc và ko cản trở việc tiêu dùng bất kỳ chức năng nào như nút nguồn và nút âm lượng, cổng tai nghe và sạc hay camera trước và sau.

với chiếc ốp lưng Galaxy S23 Ultra của bạn sẽ ko phát sinh bất kỳ khối lượng to không cần phải có nào – giúp giữ cho S23 Ultra của bạn mỏng và nhẹ như ngoài mặt ban đầu.

Điều mới ở kiểu dáng của ốp lưng gập S23 Ultra này ấy là ngoài mặt rings hay có thể tiêu dùng như một chân đế hoặc giúp bạn có thể cầm chắc điện thoại hơn.

Phần lưng trong suốt của ốp lưng Samsung Galaxy S23 Ultra này có nghĩa rằng là bạn vẫn có thể trông thấy mặt lưng mới tuyệt đẹp của mình mọi khi.

thiết kế trong suốt, đẹp mắt gọn gàng xung quanh những cạnh của S23 Ultra để mang lại khả năng che chở cạnh bên hoàn hảo.

Tất cả cả 3 mẫu ốp lưng của S23 Ultra phía trên đều với những thành phần chất liệu thân thiên với môi trường và mang thể tái chế, hoàn toàn ko gây độc hại cho người dùng.

Nơi mua ốp lưng S23 Ultra chính hãng Samsung tại Hà Nội

Phukiensamsung.com, Nơi chuyên phân phối linh phụ kiện chính hãng với chế độ bảo hành và giá phải chăng nhất. Liên hệ tới chúng tôi để đặt mua ốp lưng S23 Ultra chính hãng Samsung ngay lập tức:

Hotline: 0829.95.95.95

Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội:

– CS 1: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội.

– CS 2: Số 1 – Ngõ 461 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cam kết các mẫu phụ kiện S23 Ultra chính hãng tại cửa hàng đều là hàng xịn 100% chưa qua sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu