Tại sao sạc pin Note 10 Plus không vào pin?

sạc pin Note 10 Plus không vào pin

Vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi từ phía khách hàng feedback lại tới shop là tại sao máy Note 10 Plus, Note 10 lại tự dưng không sạc được pin, sạc pin lâu hoặc sạc pin không lên phần trăm. Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc của các bạn tại sao sạc pin Note 10 Plus không vào pin thì mời bạn đọc bài viết dưới đây.

 

sạc pin Note 10 Plus không vào pin

 

Mục Lục

Một số nguyên nhân khiến sạc pin Note 10 Plus không vào:

1. Do sử dụng bộ sạc kém chất lượng, tuổi thọ thấp và đã bị hỏng, đứt…

2. Do chân sạc Note 10 Plus bị gẫy, bị ăn mòn do tác động của hơi nước, bụi bẩn. Hoặc do mạch sạc trên Note 10 Plus gặp vấn đề.

 

sạc pin Note 10 Plus không vào pin

 

3. Do trong quá trình sử dụng cách sạc pin không đúng cách, sạc pin qua đêm, do rơi vỡ va đập khiến cho pin của Note 10 Plus bị phồng pin, chai pin, hỏng pin cũng có thể khiến bạn không sạc được pin.

4. Do bộ sạc không tương thích với máy, không đủ công suất gây hiện tượng sạc pin lâu đầy.

Làm gì khi thấy Note 10 Plus không sạc được pin?

Nếu bạn gặp tình trạng Note 10 Plus hay Note 10 của mình không sạc được pin hoặc sạc pin lâu đầy, sạc pin không lên phần trăm pin thì hãy làm ngay một số mẹo để kiểm tra và sửa chữa:

– Lập tức thay bộ sạc Note 10 Plus chính hãng mới ngay để sạc pin cho Note 10 Plus. Bạn nên sử dụng đúng bộ sạc nhanh Note 10 Plus chính hãng do Samsung sản xuất.

 

Bộ sạc Samsung Note 10 Lite 25w theo máy

 

– Nếu khi bạn thay bộ sạc nhưng vẫn không sạc được pin thì vấn để ở đây không phải do sạc mà có thể do chân sạc bị gãy hoặc pin của Note 10 Plus đã bị hỏng.

– Bạn nên mang máy tới các trung tâm sửa chữa, bảo hành để kiểm tra và sửa chữa ngay.

Địa chỉ thay pin, thay chân sạc Note 10 Plus tại Hà Nội

Shop Phukiensamsung là địa chỉ uy tín tại Hà Nội có bán bộ sạc Note 10 Plus chính hãng và nhận thay chân sạc, thay pin Note 10 Plus. Khi máy của bạn không sạc được pin Note 10 Plus có thể mang ngay tới shop để kiểm tra và sửa chữa.

 

 

Shop cam kết với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp và khắc phục ngay tình trạng không sạc được pin cho Note 10 Plus trong thời gian nhiều nhất là 1 giờ.

Hotline tư vấn: 0829.95.95.95

Địa chỉ shop: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu