Tai nghe Bluetooth Plantronics Backbeat Go 3 có dock sạc hiện đại

Nếu được lựa chọn một sản phẩm tai nghe Bluetooth chất lượng cao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics Backbeat Go 3 có dock sạc. Không giống với nhiều dòng tai nghe Bluetooth khác như tai nghe Bluetooth Jabra, tai nghe Bluetooth Sony, tai nghe Bluetooth Plantronics luôn trung thành với xu hướng sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện nhất. Mỗi sản phẩm tai nghe mới lại được những người tiêu dùng đánh giá và sản xuất cực kỳ cẩn thận. Mỗi sản phẩm của thương hiệu này lại được chính thương hiệu đầu tư cực kỳ cẩn thận nhằm đảm bảo phát huy tối đa những lợi thế của mình, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm tai nghe đến từ thương hiệu khác.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm tại shop phụ kiện chính hãng giá rẻ:

Nhà sản xuất:  Plantronics
 Model:  Backbeat Go 3
 Thời gian đàm thoại:  6.5h
 Thời gian đàm thoại kết hợp dock sạc:  13h
 Thời gian chờ:  6 ngày
 Thời gian ngủ:  23 ngày.
 Trọng lượng:  19g
 Kết nối :  Công nghệ bluetooth 
 Cấu hình bluetooth :   Hỗ trợ nghe nhạc (A2DP 1.2 ), Kết nối rảnh tay (HFP v1.7) Profile 1.6 and Headset (HSP v1.1) Profile 1.2; Bluetooth v3.0, phạm vi kết nối 10m.
 Kiểu chân sạc:  Chân sạc Micro USB hoặc dock sạc
 Kiểu Pin:  Pin lithium ion polyme, loại pin sạc, không thay thế được. Dung lương pin 180mAh.
 Thời gian sạc (tối đa):  Sạc đầy trong 2.5h
 Màu:  Đen
 Hộp bao gồm:
  • 01 Backbeat Go 3
  • 01 Dock sạc
  • 01 cable sạc USB
  • 01 bộ núm dự phòng
  • 01 sách hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm được thiết kế không chỉ có một tai nghe chất lượng mà còn có 01 dock sạc kiêm túi đựng vô cùng đẹp mắt. Đây là điều không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được cho sản phẩm của mình. Nếu đánh giá về sự sáng tạo thì Plantroncis đã đủ chứng minh sự sáng tạo không giới hạn của mình. Tất nhiên mọi chi tiết phụ kiện chỉ là một trong nhiều thành tố tạo nên sự hoàn hảo của sản phẩm. Điều quan trọng là chiếc tai nghe đã tạo cho mình sự khác biệt so với những sản phẩm tai nghe đương thời như tai nghe Bluetooth Sony.

Xem thêm: tai nghe Bluetooth Jabra

Hàng chính hãng Plantronics

Hỗ trợ sử dụng nhanh chóng

Cận cảnh sản phẩm tai nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu