Showroom dán nội thất xe Mercedes C300 giá bình dân tại Hà Nội

dán nội thất mercedes c300

Dán nội thất ô tô hay dán PPF chống trầy xước nội ngoại thất xe hơi hiện đang là giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ cho những chi tiết cụ thể trong nội thất ô tô khỏi bị xước. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được gara dán nội thất mercedes c300 thì có thể tham khảo top 3 gara dán nội thất xe Mercedes C300 2022 2023 tại Hà Nội dưới đây:

1. Pskin.vn – Dán chống trầy điện thoại, laptop, nội thất ô tô giá thấp tại thủ đô

Pskin, Showroom chuyên cung cấp các mẫu miếng dán chuyên nghiệp cho điện thoại, laptop, máy ảnh & nội ngoại thất xe ô tô hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác.

Dán chống xước PPF của Pskin cho xe Mercedes C300 CAM KẾT:

Dán nội thất Mercedes C300 của Pskin là miếng dán chống trầy xước nội thất Mercedes C300 được gia công bằng chất liệu PPF (Paint Protection Film – phim đảm bảo sơn) là loại phim được gia công từ các lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane.

Phôi dán cao cấp chất lượng có độ đàn hồi tốt cho sự bảo vệ tối ưu. Dán Film PPF nội thất Mercedes C300 chống trầy tốt nhất, tránh trầy xước hiệu quả khi có thể va chạm.

đặc biệt, Film PPF có thể khả năng tự hồi phục vết xước trong quá trình sử dụng (nếu vết xước sâu khó tự hồi sinh, có dùng bật lửa khơ qua vết xước để độ đàn hồi được gia tăng – hồi phục vết xước hằn)

Dán được không bong tróc và khi bóc ra không để lại keo hay không bong tróc sơn xe

Bộ sản phẩm miếng dán PPF đảm bảo ô tô Mercedes C300 của Pskin bao gồm:

– 01 bộ miếng dán PPF (các loại miếng dán bạn đặt)

– Bộ dụng cụ hỗ trợ dán: những loại gạt; Khăn ướt / giấy lấy bụi / khăn khô nhỏ, to; 1 bình xịt có sẵn dung dịch hỗ trợ dán

– 01 sách hướng dẫn dán

Chính sách giá và bảo hành tốt nhất có thể – Bảo hành đổi trả 07 ngày (sản phẩm lỗi) và Bảo hành bong tróc 12 tháng

Mua miếng dán chống trầy nội thất Mercedes C300 xịn chính hãng Pskin giá thấp ở thủ đô hà nội có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ:

Mọi chi tiết cụ thể có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- thủ đô

Hotline: 0824.37.9999

2. Mua miếng dán giá thấp trên các sàn Shopee, Lazada về nhà tự dán.

Ngoài 2 Showroom trên thì nếu muốn dán nội thất cho xe Mercedes C300 chúng ta cũng có thể đặt mua miếng dán trên các sản thương mại điện tử.

Tuy là có thể giá thành rẻ hơn nhưng rủi ro với miếng dán kém chất lượng, khả năng chống trầy không tốt, có thể cân nhắc.

Ngoài ra, bạn phải tự dán ở nhà với miếng dán kém chất lượng, khó dán… Đây cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu