Samsung S23 Ultra, chiếc điện thoại gần gũi cùng môi trường

samsung-s23-ultra-dien-thoai-xanh-nhat

Samsung S23 Ultra được đánh giá là mẫu điện thoại “xanh nhất” thế giới. Xanh từ linh kiện trên máy cho đến những dòng phụ kiện kèm theo do Samsung phân phối cho S23 Ultra. Phần lớn các loại phụ kiện S23 Ultra chính hãng đều được sản xuất từ các chất liệu có thể tái chế và thân thiện với môi trường.

Tại sao nói Samsung S23 Ultra là dòng điện thoại “xanh nhất”?

Từ ngoài vào trong, bạn có thể tìm thấy vô số chất liệu tái chế trên bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và S23 Ultra. Nếu như bao bì được cung cấp 100% từ bìa tái sử dụng thì bên trong thân máy ẩn chứa rộng rãi chi tiết được chế tác từ chất liệu được quay vòng.

Ngay cả khay SIM, nút nguồn hay phím tăng giảm âm lượng của Galaxy S23 series được chế tạo từ nhôm tái chế.

Và còn nhiều chi tiết linh kiện bên trong ra đời từ nhựa tổng hợp từ các rác thải đại dương như lưới đánh cá, thùng nước, chai nhựa PET…

Lớp kính 2 mặt của S23 Ultra cũng được tạo ra với mục đích hướng đến bảo vệ môi trường, có 22% chất liệu là thủy tinh tái chế.

Lớp kính này có thể chịu được các cú va đập khi điện thoại rơi từ độ cao 1 mét xuống mặt bê tông ở môi trường thử nghiệm.

Tiếp nối động thái loại bỏ củ sạc đi kèm, việc đưa những nguyên liệu tái sử dụng lên thân máy, hộp đựng và linh kiện là động thái đáng hoan nghênh của Samsung trong việc chung tay bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái xanh.

Ốp lưng khung viền S23 Ultra chính hãng

Phụ kiện S23 Ultra cũng được sản xuất có tiêu chí “xanh”

Ko chỉ sử dụng các vật liệu tái chế trên máy S23 Ultra hay vỏ hộp đựng máy mà Samsung còn dùng vật liệu tái chế để làm chất liệu cho các cái phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra.

các loại ốp lưng S23 Ultra do Samsung cung cấp đều được cung ứng từ các chất liệu mà trong đó bao gồm 1 phần hoặc toàn bộ là chất liệu tái chế.

Đối với bao da S23 Ultra, mặt da vẫn được giữ nguyên nhưng phần nền thì được làm từ những chất liệu tái chế gần gũi với môi trường.

ốp lưng Samsung da S23

ko chỉ phụ kiện bao da ốp lưng hay dán màn hình mà kể cả các dòng sạc nhanh. Sạc ngừa hay sạc không dây S23 Ultra đều được làm từ nhựa tái chế.

S23 Ultra được Nhận định là cái điện thoại xanh từ linh kiện cho tới phụ kiện và mọi chi tiết khác liên quan.

Đây thực sự là tín hiệu tốt với môi trường, Các nhà phân phối đang dần tiến theo xu thế mới giúp bảo vệ môi trường cao cấp hơn. Chinh phục được những khách hàng quan tâm tới vấn đề về môi trường.

ốp lưng Galaxy S23 Plus da Leather

Nếu như bạn là người yêu môi trường, muốn góp phần bảo vệ môi trường thì hãy sử dụng những loại phụ kiện S23 Ultra do Samsung cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu