Không bao giờ hết pin điện thoại khi lái xe – làm cách nào?

            Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, mọi lĩnh vực của đời sống luôn thay đổi, công nghệ luôn dẫn đầu xu thế để cuộc sống con người ngày một tốt đẹp hơn. Việc phát triển các thiết bị di động cùng hệ thống phụ kiện đi kèm là điều tất yếu giúp con người dễ dàng phát huy khả năng phục vụ cho việc phát triển các lĩnh vực khác như kinh tế, giáo dục… Ngày nay, hình ảnh một doanh nhân thành đạt không chỉ biểu hiện ở phục trang mà còn ở chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng họ đang dùng, chiếc tai nghe bluetooth họ mang, cùng nhiều phụ kiện khác. Việc phải di chuyển thường xuyên cùng nhu cầu sử dụng điện thoại ngày một nhiều khiến cho một số vấn đề nảy sinh. Đặc biệt, việc làm sao để duy trì dung lượng pin ở mức ổn định và sử dụng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm hơn cả. Ngoài sạc cable hay pin dự phòng, sản phẩm sạc trên ô tô là lựa chọn không bao giờ là thừa với tất cả mọi người.

          Sản phẩm trên thị trường hiện nay khá phong phú, đa dạng. Với hệ thống các thương hiệu uy tín, nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện như Baseus, Hoco… không khó để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tuy vậy, sản phẩm chúng tôi muốn thông tin với các bạn hôm nay sẽ đến từ một thương hiệu có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, một ông lớn trong làng công nghệ: Samsung. Bộ sạc trên ô tô của Samsung sẽ bao gồm 01 củ sạc và 01 cable sạc chất lượng cao. Củ sạc sẽ thiết kế cực nhỏ gọn, một đầu cắm vào tẩu thuốc trên ô tô và một đầu là cổng cắm chuẩn USB. Thông số kỹ thuật của sản phẩm được in rõ ràng trên lớp vỏ củ sạc. Chất liệu nhựa cứng giúp sản phẩm bền chắc, chống trơn hiệu quả.

          Cable sạc của dòng sạc này có thể là một cable chuẩn 2.0 hoặc một cable 3.0 chính hãng. Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể dùng cho tất cả các dòng máy Samsung hiện nay. Có nhiều sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh hoặc sạc thường rất phù hợp với việc sử dụng của tất cả các bạn. Căn cứ vào từng mục đích sử dụng, các bạn chắc chắn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp. Sản phẩm hiện đang có hàng tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi và hệ thống các sản phẩm phụ kiện dành cho điện thoại của chúng tôi cũng rất phong phú như: phụ kiện S7 Edge, S8, J7 Prime…

           Hình ảnh sản phẩm sạc trên ô tô:

sac-nhanh-tren-oto-samsung-7

Củ sạc chính hãng

sac-nhanh-tren-oto-samsung-4

Hàng chính hãng nguyên hộp

sac-nhanh-tren-oto-samsung-2

Bao gồm 01 củ sạc và 01 cable sạc

sac-nhanh-tren-oto-samsung-1

Sản phẩm bảo hành 06 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu