Sạc dự phòng Samsung chính hãng và những lợi ích của sản phẩm

       Khi sử dụng điện thoại, sẽ thông minh hơn nếu các bạn biết lựa chọn những sản phẩm phụ kiện đi kèm. Với lượng sản phẩm đa dạng, phong phú như hiện nay, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng để có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

      Shop phụ kiện Samsung chính hãng chúng tôi thường xuyên thông tin chi tiết về tất cả những sản phẩm chúng tôi có hàng tới các bạn và chúng tôi cũng rất tự tin khi được giới thiệu với các bạn những sản phẩm đó. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất mà chúng tôi giới thiệu với các bạn cũng đã được chúng tôi tìm hiểu cực kỳ kỹ lưỡng nên hãy hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin về một trong những sản phẩm mới với chất lượng cao của dòng phụ kiện chính hãng Samsung tới các bạn: sạc dự phòng Samsung.

     Sản phẩm sạc do Samsung sản xuất có một số sản phẩm với hình thức và dung lượng khác nhau như: 5100mAh, 10200mAh, 8400mAh, 3200mAh… Nhìn chung các sản phẩm sạc chính hãng Samsung thì thường rất nhỏ gọn. Dù có dung lượng lớn thì trọng lượng của sản phẩm vẫn rất gọn nhẹ. Mỗi sản phẩm sẽ có một lớp vỏ nhựa cứng bên ngoài, thiết kế sần chống trơn. Có rất nhiều các cổng cắm được thiết kế trên sạc và thông thường sẽ bao gồm cổng USB, cổng micro USB, nút nguồn, đèn led báo dung lượng.

       Tùy thuộc vào thiết bị di động mà bạn sử dụng cũng có thể chọn được một sản phẩm sạc dự phòng phù hợp. Thông thường với dung lượng pin của các dòng máy samsung, các bạn chỉ cần chọn một sạc với dung lượng 3200mAh là sử dụng phù hợp cho một lần sạc. Trường hợp các dòng máy đời cao hơn thì chỉ cần sử dụng dung lượng 5100mAh là được hơn một lần sạc… Tương tự như vậy bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp và yên tâm sử dụng.

    Mọi sản phẩm đều được shop sạc Samsung chính hãng chúng tôi bảo hành 06 tháng 1 đổi 1. Hotline: 01299.95.95.95.

        Hình ảnh một số sản phẩm sạc tiêu biểu:

pin-du-phong-samsung-5200mAh-01

Sạc nhanh dung lượng 5200mAh

5pin-du-phong-samsung-8400mAh-4

Sạc dung lượng 3200mAh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu