Pin Note Edge chính hãng có những dấu hiệu nhận biết gì?

Một sản phẩm chính hãng có rất nhiều tại shop chúng tôi. Các bạn không khó khăn để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm phụ kiện với chất lượng cao. Sản phẩm hiện đại với chất lượng cao phải kể đến như ốp lưng J7 Pro… Một sản phẩm như vậy không thể bỏ qua nếu các bạn là người tiêu dùng thông minh. Bên cạnh đó, những yếu tố khác cấu thành nên sản phẩm cũng khiến các bạn hài lòng. Rất nhiều sản phẩm khác có thể là những sản phẩm mà bạn cần khi đến với chúng tôi, hãy chọn thêm tai nghe, pin, sạc Samsung S chính hãng. Tất cả đều là sản phẩm do Samsung trực tiếp sản xuất trên dây chuyền cực kỳ hiện đại của mình. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tìm hiểu về sản phẩm sau để chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn sử dụng là hàng chính hãng: Pin Note Edge.

Chân pin:

Chân pin Note Edge chính hãng của shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi được làm bằng đồng màu vàng sáng rõ chất lượng. Khi sử dụng sản phẩm pin này, các bạn có thể quan sát kỹ bề mặt và màu sắc chân đồng sẽ thấy rõ. Sản phẩm hỗ trợ các bạn sử dụng an toàn nếu thực sự là hàng chính hãng với chân đồng không bị xỉn, tối.

Pin Samsung Galaxy Note Edge

Chân pin như hình

Thông tin in trên thân pin:

Thông tin in trên thân pin rất rõ ràng, đầy đủ mã pin, ngày sản xuất, nơi sản xuất, nơi lắp ráp, dung lượng… chính là một sản phẩm chính hãng. Ngược lại, sản phẩm hàng nhái sẽ có sự mờ, nhòe hoặc đậm nét một cách khác thường.

Pin Samsung Galaxy Note Edge

Thông tin in rất rõ ràng

Thông tin mã Samsung SDI và 2D Barcode:

Mã này của pin Note Edge chính hãng được làm bằng công nghệ in dập rất rõ ràng, không in bằng mực hay không có mã. 

Pin Galaxy Note Edge

Mã Samsung SDI

Mạch NFC:

Mạch NFC của pin Note Edge chính hãng được làm nổi, các bạn hoàn toàn có thể quan sát hoặc kiểm tra bằng điện thoại.

Pin Note Edge

Mạch NFC

Xem thêm: ốp J7 Prime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu