Ốp lưng silicon C9 Pro hiệu Nillkin khá mới mẻ

          Ốp lưng C9 Pro khác hoàn toàn so với những sản phẩm ốp hiện đang có hàng trên thị trường hiện nay. Một sản phẩm ốp chính hãng luôn đảm bảo phát huy những lợi thế và chức năng nhằm hỗ trợ quá trình sử dụng. Khi sử dụng điện thoại, nhất định không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm sản phẩm ốp lưng. Chiếc ốp silicon C9 Pro có thể là một gợi ý xứng đáng để các bạn chọn lựa.

         Thiết kế với các chi tiết được đầu tư khá tỉ mỉ, cẩn thận là một lợi thế. Với thiết kế mỏng nhẹ, sản phẩm ốp ôm sát viền và lưng điện thoại một cách chắc chắn. Sử dụng lâu dài không khó để các bạn cảm thấy sự mới mẻ, bền đẹp vẫn được giữ nguyên. Đảm bảo phát huy những lợi thế của một sản phẩm ốp lưng, chiếc ốp silicon đã được đầu tư để đảm bảo chất lượng cao. Bề mặt ốp bám vân cực tốt. Camera sau được bảo vệ tốt hơn với phần viền gờ thiết kế cao hơn so với bề mặt.

         Đầu tư với lớp bao phủ ngoài nút bấm giúp chống hỏng hóc hiệu quả hơn. Phần viền ốp có lớp sần nhẹ với các chấm siêu nhỏ ở khu vực hai bên cạnh dài của điện thoại gần phía các vị trí cổng cắm. Thiết kế với màu sắc trong suốt giúp ốp phô bày tất cả những đường nét hoàn hảo cùng màu sắc đẹp mắt của chiếc điện thoại nguyên bản. Đảm bảo phát huy tối đa lợi ích là tiêu chí giúp sản phẩm tồn tại.

        Tản nhiệt tốt và không làm yếu sóng cũng là một lợi thế không thể phủ nhận của sản phẩm này. Đảm bảo được điều này là nhờ vào chất liệu silicon. Tính đàn hồi cao cũng là một lợi thế giúp chiếc ốp hoàn toàn không bị biến dạng hay hỏng hóc khi tháo lắp trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhiều sản phẩm khác bằng cách đến với shop phụ kiện Galaxy chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu