Những biến đổi của sạc cable cho Samsung Galaxy Tab – thay đổi để hoàn thiện hơn

3

        Samsung luôn biết cách khiến các sản phẩm thường xuyên thay đổi và linh hoạt hơn để giúp người sử dụng không nhàm chán. Việc thay đổi này liệu có phải chỉ nhằm giải quyết tâm lý cho khách hàng hay còn vì những lý do nào khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

        Một sản phẩm đơn giản như sạc cable cho Samsung Galaxy Tab đã thể hiện phần nào sự cải tiến và nâng cao chất lượng từng sản phẩm của Samsung. Những dòng máy sơ khai như Tab 7.0, Tab 7.7, Tab 8.9, Tab 10.1… đều sử dụng sạc cable có hình thức cấu tạo lớn. Chất lượng các bộ máy bên trong củ sạc đóng vai trò quan trọng trong quá trình biến đổi dòng điện từ điện lưới sang dòng điện phù hợp với máy tính bảng. Cable sạc có chiều dài khoảng 80 cm, một đầu là USB và một đầu Tab. Kích thước và cấu tạo không quá lớn song so sánh với sạc cable cho điện thoại thì cable Tab khá lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến việc mang theo mọi lúc, mọi nơi.

        Nhận thấy việc thay đổi là cần thiết để phù hợp và đồng bộ các sản phẩm sạc cable giữa điện thoại và máy tính bảng. Ngay lập tức, Samsung đã cải tiến để có thể sử dụng các sản phẩm sạc cable cho điện thoại và máy tính bảng một cách đồng thời. Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể yên tâm vì sản phẩm chắc chắn phù hợp với các bạn. Thay đổi để hoàn thiện hơn chính là mục tiêu mà Samsung hướng tới khi quyết định thay đổi. Từ những sản phẩm nhỏ nhất đến những thiết bị di động mà Samsung sản xuất đều đã có sự biến chuyển cho phù hợp với sự phát triển công nghệ.

       Các sản phẩm mới hay những sản phẩm lâu đời đều đang có hàng tại shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi. Bất kỳ sản phẩm mà các bạn lựa chọn là gì đều có thể là sản phẩm hoàn hảo và hiện đại nhất mà các bạn nhất định không thể bỏ qua. Hãy yên tâm đến ngay số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được chọn lựa bất kỳ sản phẩm mới nào.

3

Sạc cable Tab thế hệ cũ

r

Và sản phẩm thế hệ mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu