Miếng dán màn hình S8 Plus chính hãng lần đầu tiên được Samsung ra mắt

           Khi sử dụng điện thoại, các nguy cơ hỏng hóc và nứt vỡ, trầy xước màn hình rất dễ dàng có thể xảy ra nếu các bạn không sử dụng các biện pháp bảo vệ. Màn hình điện thoại là nơi có khả năng chịu tác động kém, sử dụng lâu dài cũng khó tránh khỏi các sự cố không mong muốn. Nhận thấy điều này có thể khiến người sử dụng điện thoại gặp nhiều khó khăn, nhằm giảm thiểu các tác động đó, nhà sản xuất đã quyết định tạo ra miếng dán màn hình. Đây là phụ kiện giá rẻ không thể thiếu với bất kỳ chiếc điện thoại nào.

          Miếng dán ban đầu chỉ được làm từ chất liệu bóng kính. Chất liệu này khá mỏng nhẹ, tính thống nhất và độ bền cao. Độ dày không quá lớn của sản phẩm là một lợi thế, thiết kế thông minh và chuẩn đẹp từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Với công nghệ dán từ tính hiện đại, sản phẩm đã loại bỏ nguy cơ bị bong bật khi phải sử dụng trong thời gian dài. Và khi phải thay thế hoặc tháo bỏ, sản phẩm cũng không để lại lớp keo dính trên màn hình như nhiều sản phẩm phẩm chất lượng kém khác.

           Ban đầu cũng chỉ có Vmax là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm miếng dán. Không đầu tư phân tán dàn trải ra nhiều lĩnh vực khác, nhà sản xuất này đã quyết định chỉ chú trọng tới công nghệ sản xuất miếng dán màn hình. Nhờ đó, nếu nhắc tới miếng dán dành cho các dòng điện thoại hiện nay, nhất định không nên bỏ qua sản phẩm của Vmax. Từ những chất liệu bóng kính thô sơ ban đầu, sản phẩm miếng dán hiện nay đã được đầu tư sản xuất từ chất liệu silicon. Nhờ đó, miếng dán màn hình hiện nay đã khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết của sản phẩm trước đó.

           Ngày nay, sẽ chẳng khó khăn gì để có thể chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện. Dù điện thoại bạn đang sử dụng là gì, bạn cũng đều có thể an tâm chọn ngay cho mình một sản phẩm ốp lưng hoặc bao da, miếng dán chất lượng. Nếu dùng siêu phẩm S8, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm này của chúng tôi. Sản phẩm ốp lưng S8 có thể là một gợi ý dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu