Kính cường lực C9 Pro có phải sự lựa chọn đúng đắn?

         Sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ đắc lực cho các bạn sử dụng điện thoại mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn ngay sau đây chính là lựa chọn đúng đắn: kính cường lực cho Samsung C9 Pro. Là một trong những sản phẩm phụ kiện hiện đại, thuộc dòng phụ kiện C9 Pro.

        Kính cường lực hỗ trợ bảo vệ màn hình tránh khỏi tất cả những tác động không mong đợi có thể xảy ra với điện thoại của các bạn. Hỗ trợ sử dụng đảm bảo, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng. Sản phẩm hỗ trợ vô cùng đảm bảo và đắc lực cho quá trình sử dụng để tránh tất cả các tác động không mong đợi. Đảm bảo chống lại nước, dầu, mồ hôi, vân tay… Thiết kế mỏng nhẹ, độ dày không quá 0.2mm, độ vát cạnh 2.5D. Độ trong của sản phẩm hoàn hảo, không che mất màn hình, không gây ra các vấn đề về cảm ứng.

        Thiết kế công nghệ dán từ tính giúp chống bong bật khi sử dụng. Để sử dụng sản phẩm, các bạn nhất định không nên bỏ qua việc thực hiện các thao tác dán. Màn hình lau sạch, bóc lớp dán bóng kính bảo vệ và đặt nhanh chóng lên màn hình điện thoại của các bạn. Hoạt động dán đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tránh các tác động không mong muốn có thể xảy ra. Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể loại bỏ tất cả những tác động và thậm chí tăng độ nhạy cảm ứng. Dành cho C9 Pro, các bạn nhất định không nên bỏ qua cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm khác như: ốp lưng C9 Pro chính hãng.

         Hàng hiện đang có tại shop phụ kiện Samsung, các cơ sở của chúng tôi:

         – Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

         – Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu