Sản phẩm loa tiêu biểu của Samsung: Samsung Bottle chính hãng

       Loa bluetooth nằm trong hệ thống các sản phẩm phụ kiện đồ chơi. Rất nhiều thương hiệu đầu tư sản xuất sản phẩm này và hỗ trợ không nhỏ cho quá trình sử dụng. Mỗi thương hiệu có trong tay hệ thống sản phẩm với chất lượng và thế mạnh riêng. Không khó để có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Tất cả các sản phẩm chất lượng nhất đều đang có hàng tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi. Hãy cùng trải nghiệm.

       Sản phẩm được đầu tư trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi sản phẩm được đầu tư với hình thức khác biệt hoàn toàn những sản phẩm loa bluetooth trước đây của Samsung. Với thiết kế khá đặc biệt như một chiếc lo hoa trang trí, sản phẩm được đầu tư để phục vụ cho mục đích sử dụng trải nghiệm âm thanh cũng như trang trí cho không gian sống và làm việc.

      Thiết kế với các chi tiết vỏ ngoài cùng loa đặc biệt, đảm bảo phát huy lợi ích to lớn khi sử dụng giúp tỏa âm thanh ra nhiều phía. Tay cầm được chế tạo với hình thức giả da khá nổi bật, dễ sử dụng, tạo sự hài hòa cho sản phẩm. Kết nối ổn định, sử dụng đế sạc không dây hiện đại. Màu sắc của loa được đầu tư để hình thành theo điệu nhạc, biến đổi linh hoạt, hỗ trợ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau thật thuận tiện. Thông số kỹ thuật:

        – Mã sản phẩm: EO-SG710CSEGWW.

– Thời gian nghe nhạc không bật đèn: 8h.

– Thời gian chỉ sử dụng đèn: 8h.

– Thời gian vừa nghe nhạc và sử dụng đèn: 4h.

– Công nghệ bluetooth: v4.0.

– Phạm vi kết nối: 10m.

– Kích thước:77,7 (diameter) x 220,1 mm.

– Trọng lượng: 396 g

– Màu sắc: Trắng.

       Các bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm mới khác của shop chúng tôi như: ốp lưng S7, bao da J5 Prime, ốp lưng J7 Prime…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu