Đừng quên chọn pin Samsung Note 4 chính hãng chỉ với các mẹo sau

Bao da Note 5 có lẽ không xa lạ với bất kỳ người dùng điện thoại nào hiện nay. Nếu các bạn muốn chọn lựa sản phẩm này hoặc nhiều sản phẩm mới khác hãy chọn ngay shop chúng tôi. Việc sử dụng một sản phẩm chất lượng cao chắc chắn là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Chắc chắn rằng hãy chọn cho mình một sản phẩm hiện đại, sử dụng không khó khăn bằng cách đến với shop phụ kiện Galaxy chính hãng chúng tôi. Rất nhiều sản phẩm của shop chúng tôi đang trở thành một sản phẩm khó có thể tìm thấy ở những nơi khác như: pin Note 4, sạc Samsung E… Hướng dẫn chọn pin Note 4 sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được một sản phẩm phù hợp.

Thông tin in trên bề mặt pin:

Thông tin được in rất rõ ràng, đầy đủ và chi tiết với nơi sản xuất, nơi lắp ráp, dung lượng, cảnh báo lưu ý khi sử dụng… Sản phẩm có những thông tin đó với nét rõ ràng thể hiện sản phẩm chính là hàng chính hãng. Nhưng ngược lại, nếu các nét chữ in đậm một cách khác thường và không cân đối thì là hàng nhái.

Thông tin in rất rõ ràng

Mã Samsung SDI và 2D barcode:

Mã này được Samsung in rất rõ ràng trên bề mặt pin ở bên trong lớp vỏ. Samsung thường in dập mã này và hoàn toàn là hàng nhái nếu in mực hoặc không in.

Mã pin chính hãng

Chân pin:

Chân pin màu vàng đồng sáng là pin chính hãng. Còn hàng nhái chỉ có màu tối, xỉn, trầy xước.

Chân pin vàng đồng

Mạch NFC:

Một dấu hiệu quan trọng khẳng định sản phẩm là hàng chính hãng khi và chỉ khi có mạch NFC. Mạch này được làm nổi đối với hàng chính hãng và không rõ ràng nếu là hàng nhái. Kiểm tra mạch này bằng cách cảm nhận tay hoặc sử dụng ngay điện thoại Note 4 để kiểm tra là chính xác nhất.

Mạch NFC như hình

Xem thêm: bao da J7 pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu