Có nên dán nội thất ô tô không? Dán bằng chất liệu gì?

dán nội thất ô tô

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một phương pháp phổ biến được sử dụng để bảo vệ an toàn bề mặt nội thất trong xe khỏi các vết trầy xước, va chạm từ người dùng và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự tốt không, dán bằng chất liệu gì rẻ nhất? Cùng khám phá:

Mục Lục

1. Có thực sự nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay không còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ sử dụng có thường xuyên hay ko, bạn có dùng xe ô tô làm công cụ di chuyển hàng ngày, đi chơi, đi công tác hay ko.

Việc sử dụng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu không dán miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng dòng xe, nếu như xe của bạn là dòng xe đẳng cấp và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp bảo vệ giá trị của mẫu xe và tránh việc bị trầy xước tác động đến thẩm mỹ.

Thứ ba, chi phí cho việc dán chống xước nội thất cũng tương đối tiết kiệm chỉ trong khoảng vài trăm ngàn đồng. Nên bạn có thể tùy ý chọn lựa dán hay không dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là do bạn. Nếu bạn để ý tới việc che chở xe của mình thì nên dán chống xước để che chắn bề mặt xe khỏi các ảnh hưởng bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều cách thức, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu phải chăng sở hữu mức giá tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, phù hợp cho các màn hình hiển thị, màn hình tiêu khiển, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước với những hoa văn bắt mắt phù hợp lúc dán cho bề mặt táp lô, những đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là địa chỉ phân phối những dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho tất cả các loại ô tô, đời ô tô, những phiên bản…

Pskin là nhãn hiệu chuyên về những mẫu miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Có chất liệu dán rẻ nhất phối hợp với công nghệ hiện đại đem lại các sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay các bạn.

Mọi chi tiết cần giải đáp và sắm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu