Chặng đường của bộ sạc từ khi ra mắt dòng điện thoại Samsung đầu tiên đến nay

bfjbfjbgjgr

         Không chỉ hăng hái trong việc tạo ra những siêu phẩm điện thoại, Samsung còn tích cực cho ra đời những sản phẩm phụ kiện chất lượng cao. Sản phẩm phụ kiện của thương hiệu này cũng vô cùng phong phú như: củ sạc, cable sạc, bao da, ốp lưng, linh kiện, đồ chơi… Mỗi dòng máy, Samsung lại cho ra đời một sản phẩm củ sạc, cable sạc và tai nghe khác nhau hoặc giống nhau tùy thuộc vào tính chất của chiếc smartphone đó.

        Kể từ khi dòng máy điện thoại lâu đời nhất của dòng S là S1 ra đời, song hành với đó là những dòng máy đời thấp hơn như Trend, ACE1,2,3… thì khi đó, củ sạc mới được thiết kế dạng liền với cable vô cùng đơn giản. Khi đó, củ sạc khá nhỏ gọn, chân sạc dạng tròn, thông tin cũng đã được in rất chi tiết trên bề mặt. Sản phẩm chỉ có màu đen, cable liền với củ được làm bằng dây mảnh, mềm. Đặc biệt, dòng điện chỉ 5V – 0.7A hoặc 5V – 1A.

       Khi các dòng máy đời cao hơn, cải tiến hơn về chất lượng được ra mắt, bộ sạc cũng theo đó mà có sự thay đổi. Những điện thoại đời cao hơn đòi hỏi phải có dung lượng sạc lớn hơn và củ sạc có dung lượng 5V – 2A trải dài theo các dòng máy: S3, S4, Note 2… Khi này, cable sạc cũng được thiết kế rời, với không chỉ khả năng hỗ trợ sạc mà còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu nhanh chóng.

       Đột nhiên, Samsung có sự thay đổi rõ rệt nhằm mở ra một hướng đi mới hơn, khác hơn cho hai dòng máy đồng thời S5 và Note 3, đó là khi củ sạc 5.3V – 2A và cable 3.0 ra đời. Chân sạc của củ sạc dòng này chuyển sang dạng dẹt. Kích cỡ củ cũng được thay đổi với kiểu dáng thuôn dài hơn. Cable khá dài và dây cứng hơn lớn hơn so với 2.0.

       Nhưng các sản phẩm có sự thay đổi rõ rệt nhất có lẽ khi dòng máy nhận sạc nhanh ra đời, đó là khi Samsung S6/S6 Edge/S6 Edge Plus, S7/S7 Edge, Note 4, Note 5 ra đời. Khi đó, sản phẩm củ sạc và cable sạc cũng thay đổi theo. Với củ sạc chuyển về dung lượng 5V – 2A và cable 2.0. Song tích hợp thêm khả năng sạc nhanh vô cùng hiệu quả.

       Đó là khi chúng tôi chưa kể đến những sản phẩm điện thoại sử dụng cable Type C và củ sạc 5V – 2A như A5 2017, A7 2017… Đây là một bước đà để Samsung cho ra đời bộ sạc chuẩn chất lượng dành cho Samsung S8. Củ sạc hỗ trợ sạc nhanh vô cùng ổn định đảm bảo. Cable sạc Type C màu đen, chuẩn đẹp, nhỏ gọn, có khả năng đồng bộ cả dữ liệu trở thành sản phẩm tiêu biểu nhất, mới lạ nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại.

       Mỗi chặng đường phát triển, mỗi bước đi của Samsung đều có sự hiện diện của chúng tôi – shop phụ kiện điện thoại giá rẻ. Chúng tôi chính là đơn vị được Samsung ủy quyền phân phối tất cả những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm sạc Samsung chúng tôi vừa chia sẻ đều đang có hàng tại shop chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi vào số hotline: 01299.95.95.95 để được sử dụng sản phẩm đảm bảo nhất.

pl

Sạc liền thế hệ đầu tiên

x

Sạc 5V – 1A

bfjbfjbgjgr

Sạc 5V – 2A

bo-sac-nhanh-1

Sạc nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu