Cách phân biệt bộ sạc Samsung chính hãng so với sạc Samsung fake

phân biệt bộ sạc Samsung chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các mẫu sạc từ giá rẻ, cho đến các bộ sạc cao cấp, công suất lớn. Nhưng có rất nhiều nơi bán các bộ sạc Samsung fake, khiến cho người dùng khi sạc pin làm phồng pin, chai pin, gây cháy nổ điện thoại. Mua bộ sạc Samsung chính hãng giúp quá trình sạc pin nhanh hơn, tránh phồng pin, chai pin. Dưới đây là một số cách phân biệt bộ sạc Samsung chính hãng so với sạc Samsung fake.

Mục Lục

Phân biệt củ sạc Samsung chính hãng so với củ sạc Samsung fake.

Trong một bộ sạc nhanh Samsung thì bộ sạc là phụ kiện quan trọng hơn cả, củ sạc chính hãng giúp công xuất chuẩn, sạc nhanh, ổn định tránh làm phồng pin, chai pin.

Chân cắm của sạc Samsung chính hãng luôn có ngấn rõ ràng trong khi đó những sản phẩm làm nhái lại thường không có. Còn sạc Samsung Fake giá rẻ có chân cắm song song khác hẳn với dòng chính hãng có hướng chụm lại với nhau. 

 

phân biệt bộ sạc Samsung chính hãng

 

Đối với củ sạc nhái thì điểm tiếp xúc trong lỗ USB sẽ được làm bằng kim loại có màu trắng còn củ sạc chính hãng sẽ được làm bằng đồng nguyên chất 100% giúp quá trình sạc được ổn định và nhanh hơn.

Sạc Samsung chính hãng chân tiếp xúc làm bằng nhôm nên không bị nam châm hút, còn sạc lô gia công rẻ tiền nên chân tiếp xúc làm bằng sắt bị nam châm hút.

Các thông số trên củ sạc Samsung chính hãng được làm sắc nét không bị mờ, nhòe và được khắc chìm hoặc sần không bóng như các bộ sạc nhái. Các bạn miết tay vào sẽ có cảm nhận rõ nhất

 

 

Nhận biết sạc chính hãng qua thời gian sạc đầy pin.

Sạc Samsung chính hãng sẽ có thời gian sạc đầy tương đương và chênh lệch không quá nhiều so với thông số mà nhà sản xuất đưa ra (Tùy vào tình trạng máy hiện tại của bạn để căn cứ). Chênh lệch không quá 30 phút.

Sạc Samsung chính hàng thường có tuổi thọ bền bỉ lâu hơn hẳn sạc nhái giả. Còn đối với sạc fake thì sau một thời gian dài sử dụng, sạc fake thường hay gây chai pin, rất hại cho máy.

 

phân biệt bộ sạc Samsung chính hãng

 

Sạc Samsung chính hãng sẽ có thời gian sạc đầy tương đương và chênh lệch không quá nhiều so với thông số mà nhà sản xuất đưa ra (Tùy vào tình trạng máy hiện tại của bạn để căn cứ). Chênh lệch không quá 30 phút.

Phân biệt cáp sạc Samsung chính hãng so với cáp sạc samsung fake.

Cáp sạc Samsung chính hãng giúp đường truyền sạc ổn định, kích thước chuẩn giúp phù hợp với chân sạc pin của máy.

Chân cắm Micro / Type C của bộ sạc điện thoại Samsung chính hãng ngắn hơn so với hàng nhái.

 

 

Ở đầu chân cắm vào cáp sạc Samsung chính hãng sẽ có in chữ rõ ràng còn cáp sạc nhái thì không

Dây sạc Samsung chính hãng sẽ chắn cắn và có trọng lượng nặng hơn so với hàng nhái FAKE

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem chính xác là bộ sạc chính hãng Samsung hay bộ sạc Samsung fake có thể thử quét mã QR trên củ sạc và cáp sạc.

 

 

 

Địa chỉ mua bộ sạc nhanh Samsung chính hãng 100% tại Hà Nội

Tìm một địa chỉ uy tín để mua bộ sạc Samsung giúp bạn không cần phân biệt bộ sạc chính hãng với bộ sạc fake. Shop phukienchinhhang.com.vn cam kết các bộ sạc nhanh Samsung tại shop đều là hàng chính hãng do Samsung sản xuất, bảo hành 6 – 12 tháng.

Hotline đặt mua sạc: 0829.95.95.95

Địa chỉ shop: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu