10 cách sử dụng bút Spen với Samsung S23 Ultra nên biết

cách sử dụng bút Spen

Với nhiều tính năng điều khiển thông minh, bút spen Samsung S23 Ultra chính hãng là mẫu phụ kiện chẳng thể thiếu khi bạn sử dụng máy. Với hơn 20 tính năng thông minh hỗ trợ sử dụng. Trong đấy, với 10 thủ thuật mà bạn nên biết vì nó support khá tốt khi bạn dùng S23 Ultra. Hãy cùng khám phá nhé:

0. Kiểm tra pin và bút spen trước lúc thực hiện bất cứ thao tác nào với S23 Ultra.

Điều tiên quyết ví như muốn dùng bút S Pen trên điện thoại Samsung S23 Ultra ấy là bút với thể hoạt động thường nhật, đủ pin…

Bạn nên rà soát xem:

Xem lại đầu bút S Pen: Đầu bút S Pen với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,7mm. Giả dụ đầu bút bị hư hỏng hoặc bị bẩn, các bạn nên thay thế hoặc làm sạch đầu bút trước khi tiêu dùng.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Xem lại pin của bút: nếu như bút ko hoạt động, các bạn nên rà soát pin bút và nạp năng lượng nếu như cần.

nếu spen bị hết pin thì bạn cần sạc pin, bạn chỉ cần cắm bút spen vào khe cắm chuyên dụng là sở hữu thể sạc pin cho S23 Ultra. Ví như bút đang trong chế độ không chạm thì bạn cần sạc đồ vật sạc giả dụ muốn sạc cho bút.

Bạn mang thể tham khảo một số chiếc phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra chính hãng có kèm khe cắm bút Spen.

Bút Spen Samsung S23 Ultra

1. Quay phim và chụp ảnh từ xa bằng bút Spen

– Để chụp ảnh bằng bút spen bạn chỉ cần nhấn nút trên spen, giữ nút để chụp đa dạng ảnh.

– chuyển động bút spen sang trái hoặc phải trong khi đang giữ nút để chuyển chế độ chụp.

– Để chuyển giữa các máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

2. Sử dụng Spen để điều khiển chơi nhạc, chọn bài hát, nâng cao giảm âm lượng.

– khi mà chơi nhạc, bạn sở hữu thể tăng âm lượng giả dụ bạn nâng bút S Pen lên trong khi nhấn và giữ nút S Pen và tương tự, bạn mang thể giảm âm lượng nếu bạn hạ bút xuống.

– mang bút Spen bạn với thể dùng nó để điều khiển trình phát nhạc và đa dụng cụ khác, bao gồm cả các áp dụng phát trực tuyến trên điện thoại như Youtube, Spotify, Netflix.

3. Làm công cụ hỗ trợ trình chiếu trong cuộc họp

Bút spen giúp điều khiển trình chiếu văn bản trong những cuộc họp là một trong các tính năng quan yếu và thiết yếu nhất.

10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy - Fptshop.com.vn

Hãy mở trình chiếu và kéo xuống thực đơn thông tin. Sau đó chỉnh điện thoại khiến touchpad để thao tác trên đấy. Rốt cục, chọn chế độ trình chiếu và dùng nút trên bút S Pen để chuyển trang hoặc quay lại trang trước đó bằng phương pháp nhấn nút 2 lần.

4. Lệnh không chạm Air Command

Air Command cho phép bạn tư nhân hóa các thao tác S Pen theo sở thích của bạn. Menu phím tắt đem lại trật tự khiến cho việc mau lẹ hơn có mức độ kiểm soát cao hơn, giúp lối sống bận rộn của bạn phát triển thành dễ dàng hơn

ví như quý khách ko thấy Air Command xuất hiện lúc kích hoạt S Pen, bạn hãy bật nó lên bằng cách thức thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) trên điện thoại > Chọn Tính năng cao cấp (Advanced Features) > Chọn mục S Pen

Bước 2: Chọn Lệnh không chạm (Air Command) > Chọn Kiểu menu là Tiêu chuẩn hoặc Thu gọn.

5. Tùy chỉnh nút bút S Pen

Để điều chỉnh bí quyết tiêu dùng nút trên thân bút S Pen, bạn với thể thực hành 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở mục cài đặt Điều khiển trong khoảng xa S Pen

Bước 2: Trong mục Hành động qua ứng dụng, bạn có thể kích hoạt những ứng dụng mà bạn muốn tùy biến duyệt việc vuốt màn hình.

Bước 3: Sau ấy, chọn thao tác sẽ được thực hành khi nhấn một lần hoặc nhấn hai lần nút Pen.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

6. Dịch văn bản với bút Spen Samsung S23 Ultra.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần mở tài liệu ngoại ngữ có sẵn trên máy hoặc kiếm tìm trên mạng, kế tiếp đặt bút S Pen ấn và giữ đoạn văn cần được dịch hoặc từ ngữ cần được dịch, sau ấy chọn dịch 1 trong khoảng hoặc dịch cả câu

7. Dùng công cụ tìm kiếm viết bằng bút spen mà ko cần nhập liệu.

thông qua việc cho phép người dùng viết và vẽ trực tiếp trên màn hình, bạn mang thể tiêu dùng bút S Pen để tìm kiếm các vận dụng hoặc tính năng nào đấy một bí quyết nhanh chóng và tiện lợi.

cách sử dụng bút s pen s23 ultra

Để sở hữu thể thực hiện thao tác này thì bạn cần kích hoạt bằng cách thức vào Cài Đặt > chọn Tính năng tăng, sau ấy chọn S Pen và Kích hoạt tính năng S Pen sang văn bản (S Pen to Text).

8. Ghi chú trên màn hình S23 Ultra ngay cả khi máy đang tắt.

Trong một số trường hợp giả dụ bạn cần chú giải nhanh thì hoàn toàn sở hữu thể ghi chú trên màn hình tắt lúc mới mở máy hoặc chọn Screen Write để chú thích một cách thuận tiện.

Màn hình điện thoại Samsung cũng sẽ hiện lên những tùy chọn để bạn lưu ghi chú, chỉnh sửa, cắt xén hoặc tùy chỉnh thiết lập của bút S Pen.

bút s pen galaxy s23 ultra

9. Tùy chỉnh những ứng dụng mà bạn hay dùng mỗi ngày.

Bạn mang thể thiết lập một áp dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau đó bạn với thể đổi thay những gì bạn muốn tiêu dùng có tính năng S Pen. Làm theo những bước dưới đây, để thiết lập áp dụng hoặc tính năng bạn muốn đổi thay.

10. Tính năng chụp khung hình thông minh

Bạn sở hữu thường hay chụp màn hình điện thoại không? Có tính năng Smart Select của bút Spen S23 Ultra thì bạn với thể chọn chụp 1 khung hình theo ý mà không cần chụp đa số màn hình.

Điều này mang thể thực hành được bằng tính năng tùy chọn khuông hình sáng tạo trên S Pen. Để tiêu dùng tính năng này, chỉ cần truy cập vào Smart Select sau đó kéo chọn vùng bạn muốn lưu hoặc san sẻ và nhấn lưu lại thành hình ảnh.

Bút Spen Galaxy S23 Ultra giá rẻ

Lưu ý: Đây là hướng dẫn sử dụng bút cho S23 Ultra nên nếu bạn muốn thao tác cho máy với Models khác thì cần kiểm tra xem model ấy mang tích hợp các tính năng này ko.

11. Tổng kết và Địa chỉ mua bút Spen chính hãng Samsung tại Hà Nội

Trên đây là tất cả hơn 10 cách thức tiêu dùng bút Spen với Samsung S23 Ultra, không những thế còn một số tính năng hữu hiệu khác nữa bạn sở hữu thể tự khám phá thêm.

Nếu chưa sở hữu bút Spen cho S23 Ultra thì bạn hãy liên hệ đến shop PHUKIENSAMSUNG để đặt tìm.

Bút spen giá rẻ Samsung này được shop bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1.

Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội

Xem thêm: Một số loại phụ kiện S23 Ultra chính hãng chẳng thể thiếu khác lúc bạn sử dụng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu